Chức năng và ưu điểm màn hình led

congtt

Member
Tham gia
7/2/20
Bài viết
61
Được thích
1
91 #1
Một trong những vấn đề nhiều người quan tâm đó chính là tuổi thọ màn hình led. Tuổi thọ màn hình led tác động trực tiếp đến chất lượng và hiệu quả làm việc màn hình led. Vậy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về tuổi thọ màn hình led.
Tuổi thọ màn hình led kéo dài bao lâu
Về môi trường, chênh lệch nhiệt độ trong nhà nhỏ, không chịu ảnh hưởng của mưa, tuyết và tia tử ngoại, chênh lệch nhiệt độ ngoài trời có thể lên tới 70 độ, cộng thêm gió, nắng và mưa. Môi trường ngoài trời khắc nghiệt sẽ đẩy nhanh tốc độ lão hóa của màn hình LED full color, và môi trường làm việc là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ của màn hình LED full color . Ngoài ra còn ảnh hưởng đến hiệu suất của thiết bị phát sáng LED Một thiết bị phát sáng LED tốt tức là chip LED có đặc tính suy hao mạnh, đặc tính thấm hơi nước, chống tia cực tím nên chất lượng của chip LED là cốt lõi ảnh hưởng đến tuổi thọ của màn hình LED đầy đủ màu sắc. các yếu tố của.
Nguyên liệu cũng có ảnh hưởng lớn đến tuổi thọ của màn hình LED full color Ngoài thiết bị phát sáng LED, màn hình còn sử dụng nhiều linh kiện ngoại vi khác, bao gồm bảng mạch, vỏ nhựa, bộ nguồn chuyển đổi, đầu nối, vỏ, vv, bất kỳ lỗi nào Bất cứ điều gì sai với các thành phần có thể làm giảm tuổi thọ của màn hình.
Do đó, để đảm bảo tuổi thọ sử dụng lâu hơn của màn hình LED đủ màu, cần phải phân tích tác động của các yếu tố môi trường đối với màn hình LED đầy đủ màu và đảm bảo tuổi thọ bằng cách lựa chọn các thiết bị thích hợp và quy trình sản xuất phù hợp. Quá trình này bao gồm: Thiết kế vòng đời, kiểm soát quá trình, xác minh độ tin cậy, bảo trì và kiểm tra thường xuyên màn hình. Chỉ bằng cách bảo trì hàng ngày, bạn có thể có được một màn hình hiển thị led rất tốt, nói chung, sửa chữa và bảo trì không cần phải thực hiện hàng ngày, chỉ cần màn hình hiển thị được bảo trì thường xuyên, bạn có thể có được một màn hình LED rất tốt. Tác dụng. Đồng thời, tuổi thọ của màn hình LED full color có thể được kéo dài tốt, thậm chí có loại còn kéo dài đến 8-10 năm.
Nếu bạn cần tim hiểu đến màn hình led hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được sự giải đáp tốt nhất: giá màn hình led
Chức năng và ưu điểm của màn hình LED light bar là gì?
1. Trọng lượng nhẹ và áp suất gió thấp
Màn hình LED truyền thống có trọng lượng 20kg, trong khi màn hình LED light bar có trọng lượng cơ thể là 7,2kg, một mặt, nó nhẹ hơn khoảng 50% -80% so với màn hình truyền thống, điều này làm giảm đáng kể độ bền và sức mạnh cấu trúc của Trọng lượng đặc biệt thích hợp cho việc xây dựng các màn hình LED diện tích lớn. Ngoài ra, màn hình có dạng lưới với độ thấm hơn 40%, giúp giảm tải trọng gió một cách hiệu quả, đồng thời giảm bớt sức mạnh và trọng lượng của cơ sở hạ tầng màn hình LED.
2. Hiệu quả cao và tiêu thụ điện năng thấp
Đối với việc sử dụng màn hình LED có diện tích lớn thì việc tiêu thụ điện năng là vấn đề không thể tránh khỏi, công suất trung bình của màn hình LED truyền thống là trên 300W / m2, tuy nhiên đối với màn hình LED light bar thì lựa chọn loại đèn LED chuyển đổi công suất cao. , công suất trung bình là 210W / mét vuông, hơn 30% so với màn hình truyền thống. Và có chức năng điều chỉnh độ sáng tự động, bạn có thể điều chỉnh độ sáng màn hình hiển thị tùy theo yêu cầu của môi trường.
3.IP65
Các nhà sản xuất màn hình truyền thống, đặc biệt là về bảo vệ và xử lý, khó đạt được sự xuất sắc, và có những rủi ro như nước và hư hỏng. Và màn hình LED thanh ánh sáng , cả hai bề mặt bầu + bóng râm, vật liệu chống thấm nhiệt độ cao và thấp, đầu nối chống thấm chuyên nghiệp, cấu trúc chống thấm kín, đạt được mức độ bảo vệ cao IP65, dễ dàng đối phó với môi trường khắc nghiệt bão điện và tương tự, cũng có thể dựa trên nhu cầu của khách hàng, IP67 Mức độ bảo vệ cao hơn, và việc sử dụng hoàn toàn được tổ chức trên bãi sông.
4. Dễ dàng cài đặt và đẹp
Không cần hỗ trợ màn hình kết cấu thép quy mô lớn và có thể lắp đặt các thành phần nhỏ; mỗi đèn LED được làm bằng vật liệu hợp kim nhôm trong suốt, có quạt sưởi riêng, nguồn điện và điều khiển cách ly và vật liệu phát sáng, do đó không cần điều hòa nhiệt độ cần có thiết bị sưởi bằng quạt. Màn hình hiển thị LED truyền thống thường chỉ có thể được sửa chữa sau khi bảo trì và cần có kênh bảo vệ và bảo trì 80cm phía sau màn hình, trong khi màn hình thanh đèn LED hỗ trợ trước và sau khi lắp đặt, mà không cần phải đặt trước kênh, lắp đặt và bảo trì thuận tiện và nhanh chóng. Hộp điều khiển không chỉ là một phần của màn hình, mà còn là một phần của cấu trúc. Cấu trúc màn hình được đơn giản hóa rất nhiều, không có phích cắm và kết nối nào có thể được nhìn thấy từ bề ngoài của màn hình. Nó không chỉ đẹp mà còn cải thiện đáng kể độ ổn định của màn hình.
Xem thêm: màn hình led full color
Tuổi thọ màn hình led có thể kéo dài bao lâu
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom