Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chẳng ai thèm xếp hàng mua iPhone SE?

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,255
Được thích
11,422
9386 #1
Như thường lệ, techrum.vn luôn có mặt tại store hoặc đại lý ủy quyền của Apple trong ngày mở bán để trên tay những chiếc iPhone mới nhất, cung cấp thông tin đến các bạn quan tâm sản phẩm của Apple. Và lần này là iPhone SE, tuy nhiên có vẻ như chẳng ai thèm quan tâm.

Ảnh chụp tại một premium store tại Singapore gần đến giờ mở cửa nhưng không có ai xếp hàng
Nói không ai quan tâm là không đúng, nhưng thực tế cũng gần như vậy. Từ truyền thông trong nước cho đến quốc tế, và ngay tại Singapore lúc này, có hai vấn đề mà có thể bạn chưa biết, đó là hầu hết người dân Singapore không pre-order trước iPhone SE, thứ hai là không có cảnh xếp hàng từ trước một hay hai đêm của nhiều người dùng từ các nước lân cận, trong đó có Việt Nam.

Dĩ nhiên iPhone SE không phải là một flagship của Apple, như iPhone 6, iPhone 6S mà trong năm nay, có thể sẽ là iPhone 7. Có thể nói iPhone SE là "bình cũ rượu mới" khi thiết bị có ngoại hình của iPhone 5S ra đời cách đây vài năm với màn hình 4 inch. Chỉ khác cấu hình phần cứng mà cụ thể là iPhone SE ngang với iPhone 6S ở tốc độ, camera, RAM... và không được trang bị cảm ứng lực 3D Touch.

Chắc chắn cách kinh doanh của Tim Cook, CEO của Apple, luôn mang lại nhiều tiền hơn cho công ty. iPhone SE chắc chắn cũng như vậy, có phân khúc rõ ràng. Đó là người dùng thích kiểu dáng iPhone 5S, không cần màn hình lớn mà 4 inch là đủ dùng, và những người dùng này khả năng sẽ mua mới hoặc nâng cấp chiếc iPhone 5S đang sử dụng.

Tuy nhiên, đứng ở góc độ một người yêu thích Apple, yêu thích sự đột phá và cái cách Apple tạo ra sản phẩm trong nhiều năm qua, đó là sự hấp dẫn khó cưỡng. Hầu như bạn sẽ không tìm ra được một sản phẩm kém thẩm mỹ, xấu, tệ hại, chất lượng kém... xuất xứ từ Apple. Nhưng iPhone SE không hấp dẫn. Vậy trong tương lai chúng ta sẽ lại thấy nhiều món tương tự, "bình cũ rượu mới" iPhone 6 SE, iPhone 6 SE Plus?

Dù sao đi nữa, hãy chờ đến lúc iPhone flagship trong năm nay của Apple được ra mắt, để có thể hình dung một cách tổng quát cách làm ra sản phẩm mới của công ty. và cá nhân mình thấy, họ không còn hấp dẫn như những năm trước. Đó là chưa kể hệ điều hành iOS ngày càng lỗi nhiều hơn, thiếu tính ổn định. Các bạn đang sử dụng iPhone có nhận thấy điều đó không?

PS: Mình đang ngồi chờ store mở cửa để vô mua iPhone SE đây. Chán phèo... ahihi...
 
Last edited by a moderator:

Isomedra

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
612
Được thích
295
#4
Gì chớ mình thích iPhone SE.
mạnh mẽ, màn hình đủ xài. xài đt màn to miết thấy bấy tiện quá.
 

TR01

Máu Trâu Nhất Lớp
Tham gia
13/6/14
Bài viết
470
Được thích
954
#6
Về làm thêm vào bộ ảnh "bỏng tay" nữa nha anh iêu :3
 

khaccuong

New Member
Tham gia
18/8/14
Bài viết
73
Được thích
22
#9
vấn đề là nó tận dụng vỏ của đời 5,5s chứ nếu là 1 thiết kế khác thì đã khác
 

kyhuu007

New Member
Tham gia
30/6/15
Bài viết
40
Được thích
23
#10
nếu có con 5se mà xài androi thì mua giùm mấy mấy cái về chọi lon chơi nha :byebye:
 

Hà Chelsea

New Member
Tham gia
1/7/15
Bài viết
77
Được thích
38
#12
cấu hình tốt là ok rồi. sao phải quá quan tâm đến kiểu dáng.
giá mà đủ lúa để tậu em này :'(
 
Tham gia
16/11/15
Bài viết
403
Được thích
147
#14
Đó là chưa kể hệ điều hành iOS ngày càng lỗi nhiều hơn, thiếu tính ổn định. Các bạn đang sử dụng iPhone có nhận thấy điều đó không?

Cậu có thấy lỗi méo gì đâu, các đồng chí anti iOs cứ tưởng tượng là giỏi =)) Lỗi thì cứ qua mấy 4rum bọn ss và lg tận hưởng lỗi từng phút giây nhé =))
 
Tham gia
28/12/15
Bài viết
52
Được thích
25
#15
Đó là chưa kể hệ điều hành iOS ngày càng lỗi nhiều hơn, thiếu tính ổn định. Các bạn đang sử dụng iPhone có nhận thấy điều đó không?

Cậu có thấy lỗi méo gì đâu, các đồng chí anti iOs cứ tưởng tượng là giỏi :rofl: Lỗi thì cứ qua mấy 4rum bọn ss và lg tận hưởng lỗi từng phút giây nhé :rofl:
Éo bằng bọn dùng Win 10 mobile nhé :))
 

hoangpm

Active Member
Tham gia
8/9/15
Bài viết
782
Được thích
226
#16
Giá tầm 6-7M là xúc ngon à nha...
 

luanth

Well-Known Member
Tham gia
12/11/15
Bài viết
1,012
Được thích
688
#17
cái này là rượu cũ bình rất cũ...
 

Chia sẻ trang này

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Top Bottom