Cha đẻ Dragon Raja ra mắt tựa game Avatar: Reckoning mới dự kiến phát hành cho iOS và Android vào năm 2022

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,419
Được thích
2,512
2076 #1

Archosaur Games, Tencent, Lightstorm Entertainment và Disney mới đây đã công bố sẽ hợp tác với nhau để phát triển một tựa game mới dành cho iOS và Android vào năm 2022 mang tên Avatar: Reckoning. Đây sẽ là một tựa game MMORPG dành riêng cho nền tảng mobile lấy bối cảnh của bộ phim Avatar đình đám một thời hứa hẹn sẽ đưa game thủ trở lại thế giới Pandora đầy màu sắc nhưng cũng nguy hiểm không kém.

Theo đó, Avatar: Reckoning đang được phát triển bởi Archosaur, một studio Trung Quốc nổi tiếng với những tựa game mobile nổi tiếng được cộng đồng game thủ yêu thích như Dragon Raja và sắp tới là Noah's Heart. Vào tháng 12 năm 2021, Archosaur đã chia sẻ một đoạn video trailer về Unreal Engine 5 gợi ý rằng các tựa game mobile sắp tới của hãng sẽ sử dụng công nghệ đồ họa Unreal Engine 5 tiên tiến nhất hiện nay tuy nhiên có vẻ như Avatar: Reckoning sẽ chỉ được phát triển trên Unreal Engine 4 mà thôi.


Avatar: Reckoning dự kiến sẽ có hệ thống điều khiển trực quan dành riêng cho smartphone cùng với đồ họa đẹp mắt giúp gmae thủ có thể trải nghiệm và tận hưởng thế giới tươi đẹp của hành tinh Pandora. Game thủ có thể tạo và tùy chỉnh nhân vật của riêng mình, khám phá hành tinh Pandora bằng nhiều phương tiện khác nhau đồng thời tiêu diệt các thế lực xấu xa. Ngoài các nhiệm vụ trong câu chuyện một người chơi, cũng sẽ có các nhiệm vụ co-op và chế độ PvP như một tựa game MMORPG thông thường.


Tất nhiên, tựa game sẽ lấy bối cảnh trong vũ trụ của bộ phim Avatar nổi tiếng của đạo diễn James Cameron từ năm 2009, và có khả năng gắn liền với phần tiếp theo sắp tới của bộ phim (được cho là sẽ ra mắt vào ngày 16 tháng 12 năm nay). Cũng sẽ có ba phần tiếp theo được lên kế hoạch sau đó. Trong game, game thủ sẽ nhập vai vào một thành viên của một số gia tộc Na'vi để đánh đuổi quân đội RDA đang đe dọa quê hương của họ.

Có vẻ như năm 2022 có thể là một năm tuyệt vời đối với những người hâm mộ Avatar, giữa sự ra mắt sắp tới của phần tiếp theo phim và tựa game phiêu lưu thế giới mở Avatar: Frontiers of Pandora , được phát triển bởi Ubisoft Massive cho PC, PlayStation 5, Xbox Series S | X , Google Stadia và Amazon Luna.

 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom