Cha đẻ Pokemon Go ra mắt tựa game AR mới có tên Harry Potter: Wizards Unite, đã chơi được tại Việt Nam

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
1,063
Được thích
1,536
1531 #1

Pokemon GO đã gây bão trên toàn thế giới vào năm 2016, bằng cách kết hợp một thương hiệu được yêu thích với một cơ chế game mobile đơn giản, gây nghiện đã giúp Pokemon GO thành công rực rỡ và là một chiến thắng tài chính lớn của studio Niantic. Tuy nhiên do một số lỗi lầm của studio Niantic đã làm cho số người chơi Pokemon GO tụt dốc không phanh chỉ trong một thời gian ngắn.

Không chịu dừng bước sau thất bại, studio Niantic quyết tâm trở lại thống trị làng game mobile một lần nữa với tựa game hoàn toàn mới có tên là Harry Potter: Wizard's Unite. Đây một tựa game kết hợp giữa thế giới phép thuật Harry Potter với phong cách lối chơi và công nghệ AR của đàn anh Pokemon GO đi trước.


Lối chơi của Harry Potter: Wizard's Unite sẽ có rất nhiều khác biệt với đàn anh Pokemon GO , khi thay vỉ chỉ đi ra ngoài để bắt Pokemon, trong Harry Potter: Wizard's Unite này người chơi sẽ phải tham gia vào những cuộc chiến phép thuật và thu thập những vật phẩm ma thuật thông qua công nghệ thực tế ảo tăng cường (AR) vô cùng tiên tiến hiện đại.


Hiện tại Harry Potter: Wizard's Unite đã có sẵn trên cả hai nền tảng iOS và Android tuy nhiên chỉ mở giới hạn tại 25 quốc gia bao gồm châu Mỹ như Canada và Mexico, châu Âu như Pháp, Ireland, Đức, Na Uy và Thụy Điển. Châu Á như Ấn Độ, Indonesia, Philippines và đặc biệt có cả ở Việt Nam. Game thủ đã và đang chơi Pokemon GO hay là của dòng phim Harry Potter quan tâm đến tựa game này có thể tải thông qua đường link mà Techrum để dưới đây:
Theo Engadget
 
Last edited by a moderator:

badboybb89

Active Member
Tham gia
4/3/19
Bài viết
193
Được thích
40
#2
Chỉ tạo nên xu thế tí thôi. Rồi đâu đấy lại quay về game ngồi tại chỗ.
 

Theo dõi Youtube

BQT đang online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom