ChatGPT chính thức hỗ trợ tại Việt Nam, đây là cách đăng ký tài khoản miễn phí

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
3,857
Được thích
2,431
5935 #1

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ AI đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta. Mọi người sử dụng nó để làm cho cuộc sống của mình dễ dàng và hiệu quả hơn. Tuy nhiên sau khi ra mắt, ChatGPT chỉ hỗ trợ một số quốc gia Châu Mỹ và Châu Âu mà thôi, điều này khiến người dùng Việt Nam không thể đăng ký tài khoản trực tiếp từ email, số điện thoại của mình mà phải mua từ các bên thứ 3.

May mắn thay, sau nửa năm ra mắt, cuối cùng thì ChatGPT cũng đã chính thức hỗ trợ đăng ký tài khoản tại Việt Nam. Giờ đây người dùng có thể đăng ký và xác thực bằng chính số điện thoại Việt Nam của mình hoàn toàn miễn phí. Điều này mở ra cho người dùng tiếp cận dịch vụ AI thông minh nhất hiện nay một cách dễ dàng hơn.


Cụ thể, bạn đọc có thể truy cập vào ChatGPT mà TECHRUM để dưới đây, chọn đăng ký tài khoản bằng email hoặc tài khoản Google, Microsoft, Apple. Sau khi nhập mật khẩu và xác thực email thành công, OpenAI sẽ yêu cầu bạn phải xác thực bằng số điện thoại của mình. Nếu như trước đây người dùng phải có số điện thoại ở các quốc gia như Mỹ hay Châu Âu thì giờ đây người dùng có thể đăng ký bằng chính số điện thoại Việt Nam của mình.
TECHRUM.VN
Xem thêm:
 
Tham gia
8/9/22
Bài viết
25
Được thích
0
#4
Dạo này dùng chat GPT thấy nội dung trả lời có vẻ sơ sài và không chuẩn như lúc đầu. Đang có điều gì thay đổi chăn
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom