ChatGPT là trang được xem nhiều nhất trên Wikipedia vào năm 2023

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
2,048
Được thích
89
335 #1

ChatGPT, cái tên đại diện cho cuộc cách mạng AI, đã giành được vị trí là trang được xem nhiều nhất bằng tiếng Anh trong năm nay trên Wikipedia, thu hút hơn 49 triệu lượt xem, theo danh sách các bài viết phổ biến nhất năm 2023 của Wikipedia được công bố vào thứ Ba.

Wikimedia Foundation, tổ chức phi lợi nhuận điều hành Wikipedia, đã tổng hợp danh sách các bài viết được xem nhiều nhất trên Wikipedia từ ngày 1 tháng 1 đến ngày 28 tháng 11 năm 2023. Wikipedia tiếng Anh đã thu hút được hơn 84 tỷ lượt xem trong năm nay do sự quan tâm đến các sự kiện thế giới, công nghệ và văn hóa đại chúng.

ChatGPT đứng đầu với tổng số 49.490.406 lượt xem trang và trong nửa đầu năm, lượt xem trang của nó dao động trong khoảng từ 100.000 đến 400.000 hầu như mỗi ngày. Trên tất cả các trang ngôn ngữ của Wikipedia, các bài viết ChatGPT đã được chuyển sang và có hơn 79 triệu lượt xem trang.

ChatGPT vừa tròn một tuổi sau khi được OpenAI ra mắt vào tháng 11 năm 2022 và trở thành ứng dụng tiêu dùng phát triển nhanh nhất trong lịch sử Internet với 100 triệu người dùng chỉ sau hơn 2 tháng.

"Deaths in 2023" là bài viết Wikipedia được xem nhiều thứ hai với 42.666.860 lượt xem trang. World Cup Cricket 2023, Indian Premier League và phim Oppenheimer cũng lọt vào top 5.

Các chủ đề khác lọt vào top 25 là Taylor Swift, Matthew Perry, phim Barbie, Elon Musk và Andrew Tate.

 

KennethMoulk

New Member
Tham gia
7/12/23
Bài viết
1
Được thích
0
#2
A Virgin Atlantic plane fueled only by sustainable aviation fuel (SAF) completed a London-to-New York journey. The plane carried Virigin’s founder Richard Branson.
обменять tether на btc
This shows that airlines are trying to be more environmentally friendly and cut emissions, but they need government support. The biggest challenges with SAF are high costs and limited materials for SAF production. SAF is three to five times more expensive than regular fuel, and currently, it represents less than 0.1% of global jet fuel. Airlines would like to cut emissions by 70%, but large-scale production is difficult. The flight was the first flight to use 100% SAF, but the process of reducing emissions is much slower than in the car industry.

Difficult words: sustainable aviation fuel (fuel which does not use petroleum), challenge (a problem or difficulty), large-scale (involving many people or things).

You can watch the original video in the Level 3 section.

exchange crypto

http://float-fixed.com
 

Darrellmem

New Member
Tham gia
8/12/23
Bài viết
4
Được thích
0
#3
Микрозаймы без отказов на карту обеспечивают широкий спектр финансовых решений для разнообразных потребностей пользователей. Эти займы предоставляются с минимальными формальностями и быстрым решением по заявке, что делает их доступными для широкого круга лиц, включая тех, кто имеет ограниченный доступ к банковским кредитам.
 
Top Bottom