Checkra1n Jailbreak iOS 13 phát hành bản cập nhật mới, khắc phục lỗi Apple ID và MobileSubstrate

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
12297 #1

Mới đây, nhóm phát triển Checkra1n Jailbreak đã phát hành bản thử nghiệm đầu tiên của công cụ này, cho phép người thực hiện thao tác bẻ khóa thiết bị từ phiên bản iOS 12.3 đến 13.2.2.
Checkra1n Jailbreak là gì?

Checkra1n là một công cụ hỗ trợ Semi-Tethered Jailbreak (khởi động lại máy thì phải bẻ khóa lại) dành cho phiên bản iOS 12.3 đến iOS 13.2.2, được phát triển dựa vào khai thác 'checkm8' do "thánh" Luca Todesco làm trưởng dự án. Nếu bạn chưa biết thì Luca từng phát hành nhiều công cụ hỗ trợ bẻ khóa trên các phiên bản iOS trước đây, đồng thời có nhiều đóng góp tích cực trong cộng đồng jailbreak.

Thiết bị và phiên bản iOS tương thích: Theo thông tin cập nhật trên trang chủ, Checkra1n Jailbreak sẽ hỗ trợ các thiết bị từ iPhone 5s đến iPhone X, phiên bản iOS từ iOS 12.3 đến iOS 13.2.2.

Trình quản lý gói mặc định: Trình quản lý gói mặc định trên Checkra1n ở phiên bản hiện tại là Cydia, trong bản phát hành chính thức có thể hỗ trợ thêm một số trình quản lý khác như Sileo, Installer hay Zebra.

Nền tảng hoạt động: Hiện tại Checkra1n Jailbreak sẽ phát hành bản đầu tiên cho macOS, đối với người dùng Windows và Linux cần đợi thêm một thời gian nữa khi mọi thứ đã hoạt động ổn định.

Các câu hỏi thường gặp:

Q: Checkra1n là gì?
Trả lời: Checkra1n là một dự án cộng đồng nhằm cung cấp bản bẻ khóa bán kết nối (semi-tethered jailbreak) chất lượng cao cho tất cả mọi người, dựa trên khai thác bootrom 'checkm8'.

Q: Làm thế nào để tôi sử dụng nó?
Trả lời: Mở ứng dụng Checkra1n và làm theo hướng dẫn để đặt thiết bị của bạn vào DFU và chuyển sang chế độ bẻ khóa. (...!)

Q: Checkra1n có an toàn không? Nó có thể làm hại thiết bị của tôi / xóa dữ liệu của tôi không?
Trả lời: Hiện tại Checkra1n không gây ảnh hưởng tới thiết bị và dữ liệu của bạn. Tuy nhiên, như với bất kỳ phần mềm nào thì lỗi vẫn có thể xảy ra ngoài ý muốn, do đó bạn nên sao lưu thiết bị trước khi thực hiện.

Xem thêm tại Q&A Checkra1n

Tải về Checkra1n Jailbreak iOS 12.3 - iOS 13.2.2

Checkra1n Jailbreak 0.9.5 beta (macOS) - New
  • Khắc phục sự cố liên quan đến tài khoản Apple ID
  • Khắc phục sự cố làm ảnh hưởng tới quá trình khởi tạo MobileSubstrate
  • Phát hiện trường hợp người dùng có thể tải xuống bản cập nhật OTA, gây ra sự cố cho thiết bị đã jailbreak

Lưu ý: Đây chỉ mới là bản xem trước được phát hành với mục đích thử nghiệm, do đó các bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng và không nên cài đặt trên thiết bị chính của mình.

Hướng dẫn jailbreak iOS 12.3 - 13.2.2 bằng Checkra1n:

Hiện tại, bản thử nghiệm đầu tiên của Checkra1n Jailbreak đã được phát hành công khai. Tuy nhiên chỉ mới hỗ trợ máy Mac, đối với người dùng Windows/Linux sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa. Dưới đây là bài hướng dẫn cài đặt và 'bẻ khóa' iOS 12.3 - 13.2.2 cho iPhone, iPad bằng checkra1n, mời các bạn cùng tham khảo nhé.

TECHRUM.VN / NGUỒN: CHECKRA1N

Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

d2agon

Active Member
Tham gia
22/2/18
Bài viết
292
Được thích
137
#2
iPad Air 2 mới đau, trong danh sách chờ đợi... :oops::oops::oops:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom