Chiêm ngưỡng thiết kế đẹp mắt của Google Pixel 7 Pro trong video concept mới nhất này

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
4,167
Được thích
2,470
1126 #1

Khi bộ đôi Pixel 6 và 6 Pro ra mắt vào năm ngoái, chúng đã mang một thiết kế vô cùng độc lạ đậm chất Google khiến các fan hâm mộ của dòng Pixel phải điêu đứng. Tuy nhiên có vẻ như năm nay, bộ đôi Pixel 7 và 7 Pro sắp ra mắt sẽ không có nhiều thay đổi lớn và đột phá như người tiền nhiệm khi có vẻ như Google sẽ giữ nguyên thiết kế và chỉ thực hiện những thay đổi nhỏ.

Những hình ảnh render đầu tiên của Pixel 7 và 7 Pro đã bất ngờ xuất hiện trên internet, cho chúng ta thấy những gì mong đợi từ mẫu smartphone tiếp theo của nhà Google. Dựa trên những hình ảnh render bị rò rỉ, Technizo Concept đã tạo ra một video concept về thiết kế của Pixel 7 Pro. Có vẻ cụm camera trên Pixel 7 Pro sẽ không còn đen hoàn toàn như Pixel 6 Pro, để lộ những camera bên trong.


Về thông số kỹ thuật, Pixel 7 Pro được cho là có màn hình OLED cong 6,7 inch hoặc 6,8 inch và có độ phân giải màn hình QHD+ (1440p) cùng với hỗ trợ tốc độ làm tươi 120Hz. Nó cũng dự kiến sẽ tiếp tục cung cấp cảm biến vân tay dưới màn hình mặc dù các mẫu thế hệ hiện tại đang gặp phải nhiều vấn đề.

Đã có một số cuộc thảo luận về chipset Google Tensor thế hệ thứ hai có thể sẽ cung cấp sức mạnh cho bộ đôi Pixel 7 và 7 Pro. Đây là chipset "cây nhà lá vườn" do Google phối hợp với Samsung sản xuất, tuy nhiên thế hệ đầu tiên của Google Tensor đã không đạt được nhiều thành công và không như kỳ vọng của nhiều người. Một số báo cáo đã tiết lộ rằng bộ đôi Pixel 7 và 7 Pro dự kiến sẽ có các màu Stormy Black, Kinda Coral, Sorta SeaFoam và Cloudy White. Mặc dù thời gian ra mắt không được tiết lộ, nhưng có thể bộ đôi Pixel 7 và 7 Pro sẽ chính thức ra mắt vào khoảng tháng 10 năm nay.


Theo Gizmochina
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom