Chiếc điện thoại đáp ứng tất cả yêu cầu của bạn chỉ với 7 triệu đồng

Trang Công Đức

Moderator
Staff member
Tham gia
20/3/14
Bài viết
1,885
Được thích
3,562
587 #1

Một chiếc điện thoại không đơn thuần chỉ để đáp ứng nhu cầu liên lạc cơ bản, đặc biệt đối với những bạn trẻ ngày nay chiếc smartphone còn là công cụ giải trí, học tập... Vậy với phân khúc điện thoại trong tầm 7 triệu đồng bạn sẽ có những lựa chọn nào?

Trước tiên chúng ta sẽ điểm qua một số yêu cầu căn bản của các giới trẻ trong việc chọn lựa một chiếc chiếc smartphone.

Camera
Có lẽ với những bạn trẻ thì khi camera sẽ là tiêu trí đầu tiên khi chọn mua điện thoại và với ưu điểm luôn mang theo bên mình smartphone có thể nhanh chóng bắt trọn những khoảnh khắc, điều mà đôi khi một chiếc máy ảnh đắt tiền có thể không làm được. Song song, sự phát triển của công nghệ camera trên điện thoại gần như có thể thay thế máy ảnh chụp hình cho công việc, giải trí, đi du lịch...

Phân khúc giá khoảng 7 triệu đồng có một số chiếc điện thoại được đánh giá tốt về camera như Samsung Galaxy J8, Oppo F7 hay iPhone 6.

Trong đó nổi trội hơn có lẽ là Galaxy J8 với ưu điểm camera kép có độ phân giải 16MP khẩu độ f/1.7 và 5MP khẩu độ f/1.9 hỗ trợ chụp ảnh xoá phông art bokeh, còn camera selfie có độ phân giải cao 16 MP khẩu f/1.9. Tốc độ chụp cùng chất lượng ảnh được đánh giá khá tốt.

Mời các bạn cùng xem một số ảnh chụp xoá phông và art bokeh từ Galaxy J8:


Galaxy J8 sở hữu camera kép có độ phân giải 16MP khẩu độ f/1.7 và 5MP khẩu độ f/1.9....


.... điều này giúp mang lại khả năng chụp xóa phông ấn tượng.


Cùng với đó, Galaxy J8 còn có tính năng Art Bokeh ảo diệu.

Để xem nhiều hình ảnh chụp từ Galaxy J8, mời bạn tham khảo bộ ảnh "Một vòng Mũi Né - Phan thiết cùng Galaxy J8" và bài đánh giá camera bên dưới:

Màn hìnhMàn hình là yếu tố cần để cấu thành nên một chiếc điện thoại tốt, bởi mọi tương tác, trải nhiệm của người dùng đều thông qua màn hình điện thoại. Với những chiếc điện thoại ra mắt năm 2018 như Galaxy J8 đã được hoàn thiện thiết kế với màn hình tràn viền infinity tràn viền, không chứa cụm phím chức năng, dành tối ưu không gian cho việc hiển thị và giảm kích thước của thiết bị.


Điểm cộng của thiết kế viền màn hình mỏng sẽ giúp bạn tận hưởng giải trí trọn vẹn, khi làm việc dễ dàng gõ phím hay không gian tương tác sẽ rộng rãi hơn. Đặc biệt khi bạn sử dụng tính năng Muti-task với các ứng dụng (mail, Facebook, YouTube, OTT, Google, Grab,...) sẽ thấy được hiệu quả rõ rệt khi vừa check mail vừa nhắn tin cá nhân hay gọi video với gia đình mà vẫn có thể tìm kiếm thông tin trên Google.

Ngược lại đây cũng là điểm yếu của nếu lựa chọn iPhone ở phân khúc giá 7 triệu đồng, bạn sẽ chịu chấp nhận với thiết kế truyền thống với viền màn hình dày.

Phần mềm cùng tiện ích mở rộngĐể có được trải nhiệm tốt là sự kết hợp nhịp nhàng giữa phần cứng và phần mềm, trong thế giới điện thoại Android mỗi hãng sẽ có định hướng riêng trong việc tuỳ biến hệ điều hành. Ví dụ, Samsung có hỗ trợ Dual Messenger & Secure Folder, phân định rõ ràng tài khoản cá nhân và tài khoản công việc mà không cần đến chiếc điện thoại thứ 2, hạn chế việc phải đăng xuất, đăng nhập lại nhiều lần.

Hay Samsung Cloud hỗ trợ lưu trữ thông tin, hình ảnh, dữ liệu công việc, mặc dù đa phần những chiếc điện thoại của hãng đều được hỗ trợ thẻ nhớ mở rộng khá lớn, như trên Galaxy J8 hỗ trợ tới 256GB nhưng không thể bỏ qua việc sử dụng cloud nhầm giảm thiểu rủi ro khi bạn thất lạc điện thoại.

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom