Chiếc Apple iWatch tương lai có thể giúp dự báo trước cơn đau tim của bạn?

thuanngotau

†ђµลииq๏†ลµ™
Tham gia
10/2/14
Bài viết
3,818
Được thích
6,911
1239 #1

RedmondPie vào ngày hôm qua đã tiết lộ rằng Apple đang phát triển một công nghệ có thể dự báo trước cơn đau tim bằng cách thu thập và phân tích các tiếng động bất thường trong mạch máu khi chúng lưu thông trong một số động mạch nhất định. Một chi tiết khác củng cố cho thông tin trên đó là Apple cũng đang hợp tác với Tomlinson Holman, một kỹ sư âm thanh nổi tiếng, người sáng tạo ra chuẩn âm thanh THX và 10.2 Surround. Bên cạnh sự tập trung nhiều cho các tính năng/ứng dụng liên quan tới sức khỏe của iOS8 cũng như việc phát triển thiết bị đeo tay iWatch, công nghệ cảnh báo đau tim nói trên sẽ là một điểm mạnh lớn của Apple trong năm 2014 - 2015.

Ngoài ra còn có thông tin cho rằng Apple đang xem xét đưa ứng dụng Healthbook vào iOS8, giúp lưu lại số bước chân của bạn trong một ngày, cũng như lưu lại nhịp tim, huyết áp, lượng calo tiêu hao và có thể là cả chỉ số đường huyết. Việc đọc những thông số trên có thể sẽ được đảm nhiệm bởi các cảm biến gắn trên iWatch cho phép thu thập các thông số theo thời gian thực.

Hi vọng rằng người dùng chúng ta sẽ không phải chờ đợi quá lâu để được "trên tay" cũng như sử dụng những sản phẩm rất sáng tạo nói trên từ Apple.

Nguồn RedmondPie, phoneArena
 

Bon Nino

New Member
Tham gia
12/2/14
Bài viết
57
Được thích
23
#2
Tốt nhưng mà mình ko muốn bị đau tim đâu :embarrassed::embarrassed:
 

Minhtamxp

New Member
Tham gia
11/2/14
Bài viết
257
Được thích
256
#3
mai developer ra ứng dụng báo trước nguy cơ đột tử cho WP :beauty:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom