Chiếc iPhone USB-C đầu tiên trên thế giới đã có giá bán lên tới 100.000 USD

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,013
Được thích
16,890
1083 #1


Chiếc iPhone sử dụng cổng kết nối USB-C đầu tiên trên thế giới đang được bán đấu giá trên eBay, hiện giá trị của thiết bị này đã lên tới 100.000 USD và dự kiến con số sẽ tiếp tục tăng khi còn đến 6 ngày nữa mới chốt đơn.

Như thông tin đã chia sẻ trước đó, chiếc iPhone USB-C này được chế tạo bởi Ken Pillonel - một kỹ sư chế tạo người máy. Những hình ảnh đầu tiên được anh chia sẻ vào khoảng đầu tháng 10, gần đây nhất là đoạn video dài 14 phút hướng dẫn chi tiết cách chuyển đổi từ mô-đun Lightning sang USB-C trên iPhone X. Mọi thứ đều hoạt động ở mức hoàn hảo, từ sạc nhanh bằng MacBook Adapter cho đến truyền dữ liệu qua lại giữa MacBook với iPhone.


Theo giải thích của tác giả, mô-đun tích hợp sẵn USB-C cho iPhone được tạo ra từ quy trình đảo ngược thiết kế và kích thước của nó rất nhỏ, có thể nằm gọn đúng vào vị trí của cổng kết nối Lightning ban đầu [...] Xem chi tiết tại đây: Đây là cách để bạn tự tạo ra chiếc iPhone với cổng sạc USB-C của riêng mình.

Sau thời gian ngắn đăng bán đấu giá trên trang thương mại điện tử eBay, chiếc iPhone USB-C của Ken Pillonel đã được định giá lên tới 100.000 USD và con số này sẽ tiếp tục tăng lên bởi còn tận 6 ngày nữa mới hết phiên đấu giá.Xem thêm:


THEO: 9TO5MAC
 
Tham gia
4/7/16
Bài viết
53
Được thích
18
#2
Cũng xứng đáng vì công thiết kế cổng, nghiên cứu nguyên lý sạc, dây sạc... Chắc không can thiệp được vào IC sạc.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom