Chiếc iPhone vẫn hoạt động hoàn hảo sau 33 ngày dưới đáy đại dương

Mr.X

Well-Known Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
1,838
Được thích
88
575 #1

Một người đàn ông ở Minnesota, Mỹ, bị mất iPhone 14 khi đang chèo thuyền kayak ở Hawaii đã vô cùng sốc khi được người hoàn toàn xa lạ liên lạc và nói rằng họ đã tìm thấy chiếc smartphone của anh và nó thậm chí vẫn hoạt động hoàn hảo.

Zach Siggelkow, 27 tuổi ở Làng St. Anthony, Minnesota, đi nghỉ ở Bãi biển Waikiki, Hawaii, cùng với mẹ và chị gái vào tháng 12 năm ngoái. Vào ngày cuối cùng, Siggelkow quyết định chèo thuyền kayak, và lấy chiếc iPhone 14 của mình ra để quay một số máy bay của Lực lượng Không quân bay qua thì một cơn sóng lớn ập vào mạn thuyền khiến nó bị lật.

Khi loay hoay tìm mái chèo và quay trở lại thuyền, Zach nhận ra mình đã mất điện thoại. Cho đến 33 ngày sau, khi anh nhận được email từ một người nói là đã tìm thấy chiếc iPhone của anh ấy dưới đáy đại dương…


Tiến sĩ Karl Brookins, một nhà khoa học thủy sản đã nghỉ hưu, thích lặn quanh Bãi biển Waikiki, đã nhận thấy một thứ gì đó kỳ lạ dưới đáy đại dương và đến xem. Hóa ra đó là một chiếc smartphone và ông quyết định thử tìm cách mở máy dù không có hy vọng gì nhiều.

Trước sự ngạc nhiên của Brookins, sau một tuần đặt trong túi có muối và gạo để loại bỏ độ ẩm, thiết bị bắt đầu sạc và bật lên. Ngoại trừ thời gian vẫn hiển thị ngày 21 tháng 12, ngày nó bị mất, mọi thứ dường như vẫn hoạt động bình thường. Tiến sĩ Brookins sau đó đã có thể mở khóa máy tìm thấy email của chủ sở hữu và liên hệ trả lại máy cho anh miễn phí.

Việc mở khóa iPhone nghe có vẻ rất khó khăn, nhưng chủ sở hữu thừa nhận anh chỉ đặt mật khẩu đơn giản là những số “1”.


 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom