Chiếc khẩu trang này có thể giúp ngăn chặn lây nhiêm Covid 19 vừa hỗ trợ tính năng nhận diện gương mặt

Curri

Well-Known Member
Tham gia
8/10/16
Bài viết
1,604
Được thích
1,505
274 #1


Để hạn chế sự lây nhiễm của dịch bệnh Covid 19, nhiều nước trên thế giới đã ban hành luật bắt buộc tất cả người dân phải mang khẩu trang. Tuy nhiên, việc mang khẩu trang lại khiến cho nhiều người gặp bất tiện nếu họ sử dụng các mẫu smartphone có bảo mật bằng gương mặt. Mới đây, một thương hiệu đã lên ý tưởng thiết kế mẫu khẩu trang N95 có thể khắc phục được nhược điểm kể trên.

Theo đó, Huami - thương hiệu chuyên thiết kế và sản xuất các thiết bị đeo thông minh đang chuẩn bị cho một dự án mới với tên gọi "Aeri". Với mục đích vừa giúp người dùng có thể tự bản vệ bản thân trước nguy cơ lây nhiễm dại dịch Covid 19 vừa không gây trở ngại khi sử dụng các mẫu smartphone có tính năng mở khóa bằng gương mặt.Cụ thể hơn, Aeri sẽ là một chiếc khẩu trang với bộ lọc không khí giống như trên khẩu trang N95 - giúp ngăn chặn các giọt bắn, hạn chế nguy cơ lây nhiễm virus. Bên cạnh đó, bề mặt khẩu trang sẽ được thiết kế trong suốt để lộ gương mặt người dùng. Nhờ vào đó, mẫu khẩu trang này sẽ không làm cản trở tính năng nhận diện gương mặt trên các mẫu smartphone hiện nay.


Mới đây, thương hiệu này đã tung ra hai bộ concept khá độc đáo của hai phiên bản Aeri X và Aeri Y. Bộ lọc sẽ có một tấm lọc không khí của khẩu trang N95, một quạt thông gió được tích hợp đèn UV sát khuẩn, cổng sạc USB-C... Với thiết kế độc đáo như vậy, Aeri sẽ rất thuận tiện tuy nhiên, mọi thứ vẫn đang trong quá trình phát triển và Huami vẫn chưa tiết lộ thời gian ra mắt. Các bạn nhận thấy mẫu khẩu trang này như thế nào? Hãy để lại ý kiến ở phần bình luận nhé.Theo XDADeveloper
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom