Chiếc smartphone sắp ra mắt của Realme sẽ đạt giới hạn về tốc độ sạc USB-C

Mr.X

Active Member
Tham gia
28/8/22
Bài viết
841
Được thích
65
299 #1

Chúng ta đã thấy các thương hiệu smartphone quảng cáo về công suất ngày càng tăng cho bộ sạc trong vài năm qua, từ 65W lên 100W và thậm chí 150W. Giờ đây, như thể những tốc độ này vẫn chưa đủ, Realme đã công bố tốc độ thậm chí còn nhanh hơn cho một chiếc điện thoại sắp ra mắt.

Thương hiệu Trung Quốc đã tiết lộ trên Weibo rằng Realme GT Neo 5 sắp ra mắt sẽ có tốc độ sạc 240W. Công ty cho biết thêm rằng đây là công suất cao nhất được hỗ trợ bởi giao thức USB-C.

Tổ chức USB-IF đã công bố bản sửa đổi USB PD 3.1 vào năm 2021. Bản sửa đổi này cho phép công suất lên tới 240W qua USB-C, tăng từ giới hạn 100W trước đó.

Không có thông tin chính thức nào về thời gian sạc cho Realme GT Neo 5 hoặc dung lượng pin. Nhưng OPPO tuyên bố rằng công nghệ sạc 240W của họ đã được trình diễn vào năm ngoái có thể sạc viên pin 4.500mAh chỉ trong 9 phút. Vì vậy, chúng ta có thể mong đợi kết quả tương tự nếu Realme thực sự đang sử dụng công nghệ của OPPO.


Tất nhiên, có thể duy trì công suất này trong một thời gian dài là một thách thức khác và chúng ta đã thấy một số thương hiệu chỉ đạt tốc độ sạc cao nhất trong một khoảng thời gian ngắn trước khi giảm đáng kể.

Sự xuống cấp của pin khi sử dụng sạc 240W trên GT Neo 5 cũng là điều đáng quan tâm. OPPO trước đây cho biết bạn có thể mong đợi pin giảm 20% sau 800 chu kỳ sạc khi sử dụng giải pháp 240W.

Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom