Chi tiết cấu hình chơi game Hover Revolt Of Gamers mới nhất năm 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
60 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
Hover là một trò chơi Parkour một người chơi và nhiều người chơi có nhịp độ nhanh trong Thế giới mở 3D tương lai. Trải nghiệm cảm giác mạnh của một trò chơi Parkour nhiều người chơi và đơn có nhịp độ nhanh.

Cốt truyện Game
Trò chơi diễn ra tại ECP17, một thành phố công nghệ cao còn được gọi là Hover City bởi cư dân của nó và nằm trên một hành tinh xa xôi. Quản trị viên Vĩ đại đã cắt liên lạc với Liên minh Ngân hà và thiết lập một chế độ độc tài mạnh mẽ. Vui chơi đã trở thành bất hợp pháp và giải trí bị trục xuất.


Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
Một thành phố tuyệt vời

Thành phố Hover là một thành phố rộng lớn đầy màu sắc của tương lai. Các tòa nhà của nó cung cấp các sân chơi thẳng đứng ngoạn mục.

Thế giới mở đầy đủ

Trải nghiệm hoàn toàn tự do. Khám phá thành phố từ đường chân trời đến lòng đất trong khi thực hiện “parkour”, các trò lừa bịp và các cuộc đua tốc độ cao.

Xây dựng nhóm của bạn

10 nhân vật có thể chơi được có sẵn để mở khóa. Nâng cao kỹ năng của họ để tạo ra một đội hoàn hảo. Bạn cũng có thể tùy chỉnh màu sắc của chúng.

Nhiều trò chơi

Hành động cốt lõi dựa trên các cuộc đua hồi hộp và các thủ thuật đáng kinh ngạc nhưng trò chơi cũng cung cấp nhiều cách chơi thay thế từ các nhiệm vụ ẩn nấp đến các trận đấu thể thao với bạn bè.

Lối chơi
Bạn phụ trách một nhóm gồm những người nổi dậy trẻ tuổi, Game thủ, chiến đấu chống lại luật chống giải trí mới đang áp bức thành phố. Được trang bị các bánh răng công nghệ cao cho phép nhảy và tốc độ đáng kinh ngạc, chúng đi lang thang trong thành phố để phá hoại các hoạt động tuyên truyền, giúp đỡ người dân và tìm cách đến được Trạm quỹ đạo. Bằng cách này, họ có thể cảnh báo Liên minh Ngân hà và chấm dứt áp bức.


Chế độ chơi
Hover là cả một trải nghiệm chơi đơn và nhiều người chơi. Bất cứ lúc nào, bạn có thể chuyển ngay từ chế độ ngoại tuyến sang chế độ trực tuyến và tham gia cùng bạn bè hoặc người chơi của mình từ khắp nơi trên thế giới và tiến bộ trong cuộc phiêu lưu bằng cách hợp tác hoặc đấu với họ.

Bất kể bạn đang ở đâu và đang làm gì, bạn sẽ có thể kết nối. Hover cũng là một trò chơi hướng tới cộng đồng, cung cấp nhiều công cụ cho người chơi để tạo nhiệm vụ hoặc trò chơi nhỏ.

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Hệ điều hành:Sierra 64-bit

Bộ xử lý:Intel® Core ™ i5 @ 2,5 GHz

Kỉ niệm:RAM 4 GB

Đồ họa:NVIDIA® GeForce GT 650M

Mạng:kết nối Internet băng thông rộng

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành Mac OS X 10

Bộ xử lý:intel core i3

Kỉ niệm:RAM 2 GB

Đồ họa:Đồ họa Intel HD 4000

Kho:2 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game
Được trang bị những bộ quần áo công nghệ cao, game thủ có thể chạy với tốc độ điên cuồng, trượt, bật, đẩy tường và thực hiện những bước nhảy đáng kinh ngạc. Như nhiều cách để chơi với sự thẳng đứng của Thành phố và thoát khỏi cảnh sát.

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom