Chi tiết cấu hình chơi game Pillars Of Eternity II Deadfire mới nhất năm 2022

Tham gia
17/3/22
Bài viết
304
Được thích
1
67 #1

Giới thiệu về Game
Giới thiệu nhà làm game, nhà phát hành game
Pillars of Eternity II: Deadfire là một trò chơi điện tử nhập vai được phát triển bởi Obsidian Entertainment và được xuất bản bởi Versus Evil. Đây là phần tiếp theo của Pillars of Eternity năm 2015, và được phát hành cho Microsoft Windows, Linux, macOS vào tháng 5 năm 2018 và cho PlayStation 4 và Xbox One vào tháng 1 năm 2020.

Cốt truyện Game
Bản vá 5.0 – Chế độ theo lượt và Thử thách cuối cùng ra mắt ngay bây giờ! Theo đuổi một vị thần bất hảo trên đất liền và trên biển trong phần tiếp theo của game nhập vai Pillars of Eternity nhiều giải thưởng. Chỉ huy con tàu của bạn trong một hành trình khám phá nguy hiểm qua khu vực quần đảo rộng lớn chưa được khám phá của Deadfire.


Link tải game
TẠI ĐÂY

Các tính năng chính trong Game
Tính năng game
• Đắm mình trong trải nghiệm trò chơi RPG một người chơi sâu sắc hơn – được làm giàu với công nghệ và tính năng tiên tiến, Deadfire được xây dựng trên nền tảng của lối chơi D&D cổ điển với đồ họa được cải thiện đáng kể, cơ chế trò chơi sâu hơn và một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới được làm thủ công, nơi các lựa chọn thực sự quan trọng.

• Khám phá khu vực mới của Deadfire – lập kế hoạch cho chuyến đi của riêng bạn bằng tàu và khám phá những hòn đảo phong phú và kỳ lạ của khu vực quần đảo, khám phá những địa điểm mới tương tác với cư dân của họ và tham gia vào nhiều nhiệm vụ tại mỗi cảng.

Lối chơi
• Xây dựng nhóm của bạn và tùy chỉnh những người bạn đồng hành của bạn – chọn từ 7 người bạn đồng hành khác nhau để tham gia cùng bạn trong nhiệm vụ và chỉ định nhiều lớp và khả năng sâu hơn cho mỗi người. Chứng kiến các mối quan hệ và tương tác cá nhân của họ diễn ra với việc bổ sung hệ thống đồng hành mới.


Chế độ chơi
• Chỉ huy con tàu của bạn trên khắp các vùng biển – với tư cách là thành trì của bạn trên biển, con tàu của bạn không chỉ đơn giản là một con tàu để khám phá. Nâng cấp tàu và thủy thủ đoàn của bạn và chọn những kỹ năng bạn cải thiện để sống sót qua các cuộc chạm trán nguy hiểm trên đường đi.

Video hướng dẫn chơi game

Cấu hình để chơi game
Cấu hình tối thiểu
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.12.6 Sierra 64-bit (hoặc mới hơn)

Bộ xử lý:Intel Core i5-4570S @ 2,9 GHz

Kỉ niệm:RAM 8 GB

Đồ họa:NVIDIA GeForce GT750M

Kho:45 GB dung lượng khả dụng

Cấu hình đề nghị
Yêu cầu bộ xử lý và hệ điều hành 64 bit

Hệ điều hành:OS X 10.13.3 High Sierra 64-bit (hoặc mới hơn)

Bộ xử lý:Intel Core i7-4770HQ @ 2,2 GHz

Kỉ niệm:RAM 16 GB

Đồ họa:AMD Radeon R9 M370X

Kho:45 GB dung lượng khả dụng

Đánh giá đồ họa game
Theo đuổi một vị thần bất hảo trên đất liền và trên biển trong phần tiếp theo của game nhập vai Pillars of Eternity nhiều giải thưởng. Chỉ huy con tàu của bạn trong một hành trình khám phá nguy hiểm qua khu vực quần đảo rộng lớn chưa được khám phá của Deadfire. Uốn cong thế giới theo ý muốn của bạn, khi bạn khám phá chiều sâu của khả năng vô hạn, bao gồm tùy chỉnh nhân vật chi tiết, hoàn toàn tự do khám phá và các lựa chọn có ý nghĩa hơn ở mỗi lượt.

Hướng dẫn cài đặt game
Cảm ơn các bạn đã tải game, đăng ký kênh MacOsVN.com để nhận được nhiều bản tin công nghệ, game mới nhất nhé.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom