Chi tiết giá 8 thuốc trị ve chó hiệu quả, tốt nhất hiện nay

docapet

New Member
Tham gia
14/10/21
Bài viết
1
Được thích
0
42 #1
1.Thuốc trị ve chó Frontline Spray
Thuốc trị ve chó Frontline Spray
Với hai thành phần Fipronil và Methoprene, thuốc trị ve chó Frontline Spray có thể diệt trừ đến 100% ve chó sau 24 tiếng sử dụng cũng như ngăn chặn, ức chế sự sinh sôi của ấu trùng suốt 1 tháng. Đây còn là sản phẩm được các chuyên gia hàng đầu của Pháp nghiên cứu nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng nhé.
Giá tham khảo: 220.000đ/chai
2.Thuốc trị ve chó Frontline Plus
Thuốc trị ve chó Frontline Plus
Được thử nghiệm lâm sàng năm 1985 và đến khoảng năm 2005 thì thuốc trị ve chó Frontline Plus đã được nhiều bác sĩ thú y ở Mỹ tin dùng. Nhờ hai thành phần chính là Fipronil và Methoprene, loại thuốc này có khả năng diệt trừ, ngăn chặn triệt để các loại ve chó, ức chế sự phát triển của ấu trùng và chữa trị viêm nhiễm do ve rận gây ra.
Giá tham khảo: 160.000đ/chai
3.Thuốc đặc trị ve chó Hantox Spray
Thuốc đặc trị ve chó Hantox Spray
Hantox Spray là sản phẩm của Việt Nam nhưng được khá nhiều khách hàng tin dùng. Bởi chúng có chứa Pyrethroid – hoạt chất được chiết xuất từ hoa cúc có thể khiến hệ tiêu hóa của ve rận bị tê dại cũng như “đánh bay” ve rận và trứng của chúng một cách hiệu quả.
Giá tham khảo: 34.000đ/chai
4.Thuốc uống trị ve chó Vime Frondog
Thuốc uống trị ve chó Vime Frondog
Với thành phần chính Trifluoromethylsulfinylpyrazole, thuốc diệt ve chó có nguồn gốc Việt Nam này vẫn được khá nhiều người tin dùng. Không những thế, sản phẩm còn được các chuyên gia nghiên cứu kỹ lưỡng nên có khả năng tiêu diệt ve rận hữu hiệu kéo dài đến 30 ngày.
Giá tham khảo: 90.000đ/chai

5Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay Power
Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay Power
Đây cũng là một sản phẩm đến từ Việt Nam được làm từ các thành phần tự nhiên như: Chiết xuất hạt mãng cầu xiêm, citrus oils, long não,... nên không hề gây kích ứng da cho cún cưng. Hơn nữa, chúng còn giúp diệt trừ tận gốc ve rận cũng như ngăn chặn các loại ký sinh trùng lên đến 1 tháng.
Giá tham khảo: 79.000đ/chai

6.Thuốc trị ve chó Bravecto Chews
Thuốc trị ve chó Bravecto Chews
Bạn sẽ bảo vệ được cún cưng khỏi ve rận “đáng ghét” nhờ vào thuốc trị ve chó Bravecto Chews của công ty Merial Bravecto đến từ Đức. Nhờ thành phần chính là hoạt chất Fluralaner, sản phẩm có khả năng diệt trừ ve chó trưởng thành và ngoại ký sinh trùng tức thì cũng như phòng tránh sự tái phát của chúng đến tận 12 tuần.
Giá tham khảo: 550.000đ/chai
7.Thuốc uống trị ve chó Nexgard
Thuốc uống trị ve chó Nexgard
Thuốc trị ve chó Nexgard là sản phẩm của công ty Merial đến từ Pháp và sở hữu hoạt chất chính là Afoxolaner. Do đó, chúng có thể chữa trị các bệnh ve chó, ghẻ lở, viêm da,... do ký sinh trùng gây ra một cách hữu hiệu. Không những thế, sản phẩm còn giúp phòng tránh sự tái phát cũng như làm lông chó không còn mùi hôi và bóng mượt hơn.
Giá tham khảo: 130.000đ/chai
8.Thuốc diệt ve chó Spray Dog
Là sản phẩm của công ty Vemedim Cần Thơ (Việt Nam), thuốc diệt ve chó Spray Dog có chứa thành phần chính là M-phenoxybenzyl-3-(2, 2 dichlorovinyl) 2-2 dimethylcyclopropanecarboxylate nên có khả năng “đánh bay” triệt để các loại ve rận. Đồng thời ngăn chặn được sự tái phát của ký sinh trùng hữu hiệu lên đến 30 ngày.
Giá tham khảo: 60.000đ/chai
Tham khảo thêm:
Cách trị ve chó bằng muối đơn giản, hiệu quả tại nhà
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom