Chia sẻ âm thanh đám cưới cho một bộ âm thanh lí tưởng

Tham gia
28/12/18
Bài viết
45
Được thích
1
189 #1
Các vấn đề về tư vấn âm thanh đám cưới thường được rất nhiều người quan tâm. Không chỉ bạn đang sở hữu đòi hỏi tìm mua mới hoặc bạn đang dùng dàn âm thanh đám cưới đều quan tâm đến những chia sẻ hữu ích này. Bài viết tiếp đến, sẽ chia sẻ những kiến thức thông dụng về hệ thống âm thanh hội trường cần chú ý
Tư vấn âm thanh đám cưới – những sản phẩm âm thanh quan trọng
Loa
Khi chia sẻ âm thanh đám cưới thì điều chú trọng nhất đó chính là loa trong khối hệ thống âm thanh. Chiếc loa đám cưới thường là loại loa công suất lớn để khuếch đại được âm thanh tuyệt vời, chuyên nghiệp. nhưng loa trong đám cưới phải nên có công suất phù hợp mà đám cưới đó có thể đáp ứng được. Mỗi một chiếc loa cần nên tương thích đối với hệ thống âm thanh hiện ở đang dùng. phải sở hữu 2 mẫu loa trong dàn âm thanh: loa Full, loa Sub.Hai loại loa kết hợp sẽ cho ra những âm thanh hài hòa dễ nghe, không bị trói tai. Loa Sub (loa siêu trầm) hỗ trợ loa Full xử lý những âm trầm, siêu trầm, âm bass.
Cục đẩy 4 kênh
Main 4 kênh trong hệ thống âm thanh đám cưới sở hữu nhiệm vụ chính để khuếch đại tín hiệu âm thanh tại tần số thấp lên dải âm thanh sở hữu tần số mạnh mẽ hơn. trợ giúp tín hiệu âm thanh được truyền tới bộ dàn loa. nên có 2 Main 4 kênh để âm thanh đám cưới chất lượng Đối với công suất mạnh mẽ trợ giúp loa tốt nhất. Có thẻ tham khảo một số mẫu cục đẩy bán chạy hiện nay tại đây: Cục đẩy công suất chất lượng cao, giá cực tốt
Bàn mixer
Vai trò chính của bàn mixer là hòa trộn các tín hiệu âm thanh. Các nhà tư vấn âm thanh đám cưới thường tìm mua bàn mixer hơn là amply, có thể nhận tín hiệu từ nhiều nguồn và đem lại được sự hòa quyện âm thanh từ đàn hoặc trống. Âm thanh trong đám cưới phong phú màu sắc hơn.
Bộ chỉnh âm
Bộ chỉnh âm là sản phẩm phải sở hữu để điểu chỉnh âm thanh: tiếng bass trầm hơn, tiếng tress của loa trở phải trong trẻo hơn. Tiếng loa trong hơn và dễ nghe hơn.
Micro
Có hai mẫu micro: loại có dây & loại không dây. nhưng trong đám cưới, thường sử dụng mẫu loa không dây là phổ thông.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom