Chia sẻ ý kiến về giá "sốc" để nhận BlackBerry Q10 (Thai Keyboard)

Trạng thái
Chủ đề đã được đóng (không tiếp nhận thảo luận)

Hải Đại Bàng

Thất nghiệp
Staff member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
6,324
Được thích
11,511
46665 #1

Như vậy là BlackBerry Q10 phiên bản bàn phím tiếng Thái sẽ được phân phối và bảo hành chính hãng tại Việt Nam với mức giá 4.990.000 đồng. Đây quả thật là một mức giá "sốc" cho một sản phẩm phân khúc cao cấp của BlackBerry. Hãy chia sẻ ý kiến của bạn để có cơ hội nhận được chiếc máy này.

Rất đơn giản, hãy chia sẻ topic này lên facebook của bạn và để status ở chế độ public. Sau đó comment ý kiến, cảm nghĩ của bạn về mức giá tại topic này kèm link đến status mà bạn chia sẻ.

Cách lấy link của status trên facebook, phần thời gian của status chính là LINK tới status mà bạn cần:Đến 9:00 tối ngày thứ tư tuần sau 22/10/2014 diễn đàn sẽ lock topic này và thống kê số lượng thành viên tham gia. Sau đó tiến hành random chọn ra thành viên may mắn nhất có comment hợp lệ (ý kiến, cảm nghĩ về mức giá của BlackBerry Q10 bàn phím Thái) và kiểm tra link chia sẻ facebook. Nếu trong vòng 3 ngày không liên hệ được với người may mắn nhất thì chiếc máy sẽ do BQT quyết định.

Ngoài ra nếu các bạn không thể chờ đợi đến tuần sau và muốn sở hữu ngay chiếc BlackBerry Q10 bàn phím Thái thì từ ngày 17/10 máy được bán chính thức tại các nhà phân phối lớn như Mai Nguyên, Dâu Đen, Hnam Mobile, Hoàng Hà Mobile, CellPhoneS, VNBlackBerryProject... trên toàn quốc.

Một số ảnh Q10 bàn phím Thái được phân phối bởi hệ thống Mai Nguyên:
Chiếc hộp của Blackberry Q10 bản bàn phím Thái.Những phụ kiện kèm theo đều giống với phiên bản chính hãng.

Giao diện sử dụng của máyCận cảnh bộ bàn phím với các ký tự tiếng Thái.So dáng hai bộ bàn phím.

Bản Blackberry Q10 tiếng Thái vẫn chạy Blackberry 10.2.1.2977 như bản chính hãng

Giao diện duyệt web của máyGiao diện chụp ảnh của máyMặt lưng vân carbon rất đẹp của máyVị trí các phím bấm và cổng kết nối không có sự thay đổi
 

hutchet

New Member
Tham gia
15/10/14
Bài viết
2
Được thích
2
#17
Một động thái vừa để xả hàng để đón sản phẩm mới , lại giúp cho fan bb có cơ hội thỏa mãn niềm mong ước ( trong đó có em :big_smile: ). Đợt này vẫn sẽ tạo cú huých cho thị trường blackberry việt nam phát triển mạnh thêm như Z10 đã làm được. Do lần này là Q10 nên có lẽ với mức giá này , lượng tiêu thụ sẽ không quá cao như Z10 :sure:
Facebook
 
Trạng thái
Chủ đề đã được đóng (không tiếp nhận thảo luận)

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom