Chia sẻ ý tưởng ứng dụng trên Universal App nhận ngay Lumia 550

Trạng thái
Chủ đề đã được đóng (không tiếp nhận thảo luận)

Quang Võ

New Member
Tham gia
1/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#41
 • Họ và tên: Triệu Quang Võ
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: Tên ứng dụng Camera ScanPro+ có thể scan hay hiện ra văn bản từ các trang giấy, màn hình máy tính để hạn chế việc ghi lại tốn thời gian. Không chỉ dừng lại ở đó ứng dụng camera có thể dịch ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác giúp thuận tiện trong việc di chuyển.
Link share Facebook:
 

Đông Thuận

New Member
Tham gia
1/4/16
Bài viết
2
Được thích
0
#42
 • Họ và tên: Thuận Tiến Đông
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: Social Universal một app tích hợp đầy đủ các bạn mạng xã hội Facebook, Google, Youtube, Messenger, Yahoo tất cả đều nằm và được quản lý bởi 1 ứng dụng duy nhất giúp người dùng dễ quản lý các tài khoảng của mình. Sử dụng trên cả PC và Smartphone để tối ưu nhất có thể.
 • email:[email protected]
Linkshare Facebook
 

Haonam1112

New Member
Tham gia
2/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#43
 • Họ và tên: Nguyễn Thuận Hào
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: hy vọng sắp tới là sẽ có app clash of clan. vì game này hiện nay được nhiều ng thích và chơi rất nhìu mà trên wp lại không có..sắp tới nếu có thì rất tốt..fan wp rất thích điều này..không chỉ vậy còn mang lại doanh thu nữa.
Link fb đã share:
 
Tham gia
2/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#44
 • Họ và tên: Nguyễn Luật Triều
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: 1
1. Cái này em thấy riêng e cũng cần ...và tất cả người dùng đều cũng cần tới đó là Chrome.hầu như OS nào cũng có cái này. thay thế trình duyệt mặc định.
2. Các app chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như snapseed hoặc là adobe các kiểu..hy vọng là trong thời gian sắp tới có những ứng dụng này.

Link đến fb đã share
 

Diệp Hải

New Member
Tham gia
2/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#45
 • Họ và tên: Nguyễn Minh Trí
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: các ứng dụng quản lý pin như DU Battery, DU speed boosterr. Ứng dụng cập nhật thời tiết trong ngày..ứng dụng quản lý sức khỏe như bước chân..cân nặng v.v..
Link đến fb đã share:
 

ToanXeOm

New Member
Tham gia
2/4/16
Bài viết
8
Được thích
0
#46
 • Họ và tên: Đặng Thái Toàn
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App:
 • Các ứng dụng kiếm tiền và đổi ra thẻ cào điện thoại giống trên 2 nền tảng như là ios và android.
 • Các game có thể nạp tiền vô chơi sau đó cũng có thể đổi ra card điện thoại được.
 • Ứng dụng game chiến thuật nhiều hơn nữa như Boom Beach, Game of war. Ứng dụng trên mobile còn hẹp hòi quá.
 • Link đến fb đã share:
 

lamducthien

New Member
Tham gia
22/6/14
Bài viết
28
Được thích
6
#47
 • Họ và tên: Lâm Đức Thiện
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App:
Ứng dụng "Đồng bộ":
- Trên điện thoại khi mở ứng dụng này người dùng sẽ lựa chọn tập tin cần đồng bộ rồi chọn đồng bộ, dữ liệu sẽ được đưa lên lưu trữ đám mây
- Dữ liệu này có thể sử dụng nhiều mục đích khác nhau như trên PC mở ra để làm việc cá nhân hoặc có thể tùy chọn cho phép nhiều người cùng thao tác trên dữ liệu này
- Ưu điểm: có thể làm việc ở mọi nơi với 1 thiết bị kết nối mạng chạy chung hệ sinh thái, quản lý được nội dung ( không như các ứng dụng hiện tại khi mặc định là cứ đồng bộ hết tất cả )
- Hướng phát triển mở rộng: Cotana tham gia xử lý dữ liệu và đưa ra đề xuất giúp người dùng ví dụ như giúp nhận ra nơi chụp tấm ảnh, người trong ảnh; tìm các bài hát liên quan hoặc thông tin ca sĩ, đề xuất đưa vào lịch hẹn làm việc,....
 

guy10

New Member
Tham gia
25/2/14
Bài viết
181
Được thích
95
#48
 • Họ và tên: Ngô Duy Thăng
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App : Ứng dụng nhắn tin và gọi điện đồng bộ trên các thiết bị chạy hệ sinh thái của Microsoft .
Lượng người sự dụng máy tính chạy HDH Windows của Microsofr rất đông đảo và khó có thể thay thế .Để giúp gắn kết các thiết bị trong hệ sinh thái của Microsofr với nhau lại .Đồng thời dựa trên nền tảng của hệ điều hành máy tính windows rất mạnh mẽ có sẵn , giúp Microsoft tăng số lượng người dùng các hệ điều hành di động cũng trong hệ sinh thái của Microsoft . Vì thị phần của các thiết bị chạy hệ điều hành Windows Mobile chỉ chiếm 1.7% trên tổng các thiết bị di động chạy nền tảng HDH khác .


Ứng dụng này cho phép các thiết bị trong hệ sinh thái Microfost phối hợp hoạt động một cách cực kì trơn tru. Khi dừng làm việc trên máy tính và cần đi ra ngoài, bạn có thể nhanh chóng tiếp tục công việc của mình trên một chiếc máy tỉnh bảng Surface , những chiếc điện thoại Lumia mà không gặp trở ngại gì. Và ngược lại, khi đang thao tác trên thiết bị di động, bạn cũng có thể bỏ điện thoại xuống rồi tiếp tục làm việc trên máy tính chạy hệ điều hành windows trong tích tắc.

 1. Có thể đồng bộ tin nhắn từ điện thoại , máy tính bảng lên máy tính và ngược lại
 2. Nhận và thực hiện cuộc gọi miễn phí và tính phí qua nhà mạng qua lại trên các thiết bị chạy hệ sinh thái của Microsoft
 3. Tích hợp sâu các tính năng nhắn tin , nghe gọi miễn phí trong hệ sinh thái của Microsoft và ứng dụng mặc định và cài đặt thẳng lên HDH và phát triển nó đảm bảo hoạt động một cách tin cậy nhất !
 
Last edited by a moderator:

goldenskygiang

New Member
Tham gia
4/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#49
Họ và tên: Vũ Trường Giang
Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: tạo 1 app báo thức với tính năng sau khi nghe tiếng "câm lại" hay là những từ có liên quan khác, nó sẽ tắt báo thức.
Như vậy thì sẽ có 2 trường hợp xảy ra đối với người dùng:
- Họ sẽ thức dây sau khi hét xong
- Hoặc là họ sẽ ngủ tiếp :v
Vâng, đây chỉ là mơ ước của e thôi. Mong các bác bớt gạch đá :v
Email: [email protected]
Link đến status facebook đã share:
 
Tham gia
4/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#50
Họ và tên: Trịnh Hoàng Vũ
Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: ứng dụng mong muốn nhất là..hệ thống tự động cập nhật phần mềm sửa lỗi các ứng dụng, Cortana có thêm tiếng việt nữa thì quá tốt, có thể nhờ Cortana support các cái như đặt báo thức shutdown máy, ghi chú bla bla. Các ứng dụng học tiếng anh online hay là ứng dụng giúp cho người dùng vừa chơi game vừa học được tiếng anh.

Link đến fb đã share:
 
Tham gia
4/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#51
Họ và tên: Phạm Việt Dũng.
Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: Hiện tại thì trên mobile thì có cái ứng dụng khá độc đó là mở khóa màn hình bằng võng mạc. Theo đó e muốn dùng cái quét võng mạc này để lưu mật khẩu ví dụ như khi vào Facebook bình thường thì sẽ gõ mật khẩu thay vào đó e muốn là mật khẩu sẽ là quét võng mạc thế là xong...Em hy vọng nó sẽ được phát triển trên Mobile.

Link đến fb đã share :
 
Tham gia
4/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#52
Họ và tên: Trần Hoàng Đạt.
Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: Ứng dụng kiểm soát hoạt động của mỗi con người như là đo nhịp tim số bước đi số km đi trong ngày bla bla, ứng dụng liên kết qua ngân hàng thanh toán bằng ứng dụng.
Link đến fb đã share:
 

Jimmy Nguyễn

New Member
Tham gia
4/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#53
Họ và tên: Nguyễn Hoàng Đạt
Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: Ứng dụng có thể lấy ảnh từ windows phone qua ios hoặc android chỉ cần kết nối chung mạng wifi giống như Foto Swipe.
Ứng dụng Check tuyến xe buýt và các ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp như PTS, LR, Snapseed,...
Link đến fb đã share:
 

kongatheky2

New Member
Tham gia
4/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#54
 • Họ và tên: Hoàng Đình Thịnh
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App:
 • Ứng dụng có thể khóa được máy khi bị mất máy như icloud của ios.
 • Ứng dụng mod ảnh dễ thương ngộ nghĩnh mới mẻ.
 • Ứng dụng chia đôi màn hình như trên LG.
Link đến fb đã share:
 

chuducanhchy

New Member
Tham gia
4/4/16
Bài viết
1
Được thích
0
#55
 • Chu Đức Anh
 • Ý tưởng Universal App: IMDb là một website trực tuyến nó đóng vai trò như một thư viện, nơi lưu trữ những thông tin chi tiết về các tác phẩm điện ảnh nổi tiếng, ngoài ra IMDb còn là website uy tín đóng vai trò như một nhà phê bình. IMDb cũng là nơi tổng hợp những ý kiến đánh giá, xếp hạng của một tác phẩm điện ảnh dựa trên các yếu tố như kịch bản, công tác đạo diễn, bối cảnh, hiệu quả hình ảnh, kỹ thuật quay phim.... Theo như mình biết thì app IMDb trên windowmobile hiện khá là cùi bắp, mong muốn có 1 app IMDb tốt hơn, cập nhật được link xem phim phù hợp với 1 số nước trên thế giới, trong đó có anh em Việt Nam.
 • Email: [email protected]
 • Link facebook
 
Last edited by a moderator:

thi22

New Member
Tham gia
4/8/15
Bài viết
7
Được thích
0
#56
 • Họ và tên: Lưu Đình Thi
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: Ứng dụng Groove Music hoặc 1 ứng dụng bên thứ 3 về âm nhạc có thể có phần lyric, có thể chạy lyric trên Live Tile (Loại tile Wide) có thể ấn next previous pause trên live tile. Có hiện widge nhạc trên Action Center để thao tác next pause./play previous , có thể chạy lyric trên màn hình khóa. Autoplay khi cắm tai nghe. Chỉnh tay được Equalizer.
 • Email: l[email protected]
 • Link đến status facebook đã share:
 

Ken Vũ

New Member
Tham gia
9/8/15
Bài viết
39
Được thích
12
#58
 • Họ và tên: Vũ Đăng Nghĩa
 • Ý tưởng ứng dụng trên Universal App: Mình muốn một ứng dụng có những chức năng sau : Tự động điều tiết ánh sáng màn hình như giảm ánh sáng xanh dựa vào cảm biến , thu thập dữ liệu onscreen của người dùng từ đó đưa ra những lời khuyên để giúp bảo vệ sức khỏe người dùng , có chế độ Nghiêm Khắc :người dùng quy định mức thời gian sử dụng thiết bị mỗi ngày hoặc thời gian sử dụng một ứng dụng nào đó mỗi ngày như chỉ được sử dụng điện thoại trong 2h/ngày , quá 2h đó thiết bị sẽ tự khóa lại và chỉ nhân thông báo , cuộc gọi , thực hiện cuộc gọi . Nói chung đây là 1 ứng dụng giúp người dùng giảm phụ thuộc vào smartphone/tablet/pc
 • Email:[email protected]
 • Link đến status facebook đã share:
 

Grey

New Member
Tham gia
5/4/16
Bài viết
3
Được thích
0
#59
Tên: Trần Quang Anh
Ý tưởng: Ứng dụng giúp kiểm tra, quản lý, định vị thiết bị có trong cùng Ground, giúp người dùng có thể chia sẻ vị trí ( 2 lựa chọn là tùy chọn và bắt buộc )
Tùy chọn: Người dùng trong cùng Ground sử dụng để chia sẻ thông tin vị trí
Bắt buộc: Tự động gửi vị trí và thông tin vị trí, bắt nhấc máy, hoặc thực hiện cuộc gọi video khi dữ liệu cho phép
Dùng để quản lý con em và người già
Email: [email protected]
Link đến status facebook đã share:
 
Last edited by a moderator:

Grey

New Member
Tham gia
5/4/16
Bài viết
3
Được thích
0
#60
sao em không share link được
 
Trạng thái
Chủ đề đã được đóng (không tiếp nhận thảo luận)

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom