Chia sẻ ứng dụng Nhaccuatui phiên bản đã mod chức năng VIP dành cho iPhone, iPad

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,701
Được thích
15,246
17998 #1

Thông thường để tải nhạc chất lượng cao trên Nhaccuatui, yêu cầu người dùng phải đăng ký tài khoản cao cấp tùy theo từng mức giá khác nhau. Tuy nhiên, ở bài viết này TECHRUM xin chia sẻ bộ cài đặt ứng dụng Nhaccuatui đã được Mod chức năng, cho phép sử dụng đặc quyền VIP hoàn toàn "Miễn phí". Sau đây là hướng dẫn chi tiết, mời các bạn cùng tham khảo!

Chức năng của bản mod Nhaccuatui:
  • Tự động cấp quyền VIP cho tài khoản
  • Chặn quảng cáo khi xem video
  • Nghe nhạc chất lượng cao
  • Tải nhạc chất lượng cao
Hướng dẫn cài đặt:

Bước 1: Tải về bộ cài đặt (file .IPA) của Nhaccuatui Mod v6.1.5

Bước 2: Gỡ cài đặt ứng dụng Nhaccuatui gốc trên thiết bị nếu có, sau đó tiến hành chép file và cài đặt thông qua công cụ Cydia Impactor. Tham khảo cách thực hiện qua bài viết sau: Hướng dẫn cài ứng dụng (ipa) lên iPhone, iPad từ máy tính, không cần Jailbreak
Bước 3: Sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn cần xác nhận tin cậy ứng dụng trên thiết bị bằng cách truy cập Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý cấu hình, lựa chọn tài khoản đã sử dụng ở Bước 2 và nhấn nút Tin cậy.


Bước 4: Quay về màn hình chính, mở ứng dụng Nhaccuatui Mod và đăng nhập tài khoản sẽ tự động được cấp quyền VIP mà không cần thực hiện bất kỳ thao tác nào khác.


Lưu ý: Bộ cài đặt của Nhaccuatui Mod đã được chỉnh sửa lại từ phiên bản gốc do NCT INTERNATIONAL PTE. LTD phát hành trên App Store, do đó không đảm bảo về tính an toàn (bao gồm quyền lợi người dùng do NCT INTERNATIONAL PTE. LTD cung cấp) và dễ phát sinh một số lỗi ngoài ý muốn trong quá trình sử dụng.

Nếu có thể, bạn nên sử dụng bản cài đặt trên App Store và đăng ký tài khoản VIP chính thức với khoản phí theo quy định để đảm bảo quyền lợi và góp phần phát triển NCT nhé.
TECHRUM.VN / NGUỒN: IOSGODS

 

myheartalone

New Member
Tham gia
29/7/18
Bài viết
1
Được thích
0
#16
Bác cho e hỏi, e muốn xin bác một ít file ipa để cài vào máy (iphone 6s fw 11.2.6) của e được không ạh. Chân thành cám ơn bác nhiều.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom