Chia sẻ 14 app/game iOS trả phí trị giá $32 đang được miễn phí trên App Store (04/5/20)

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
8,961
Được thích
12,772
3379 #1

Tổng hợp các ứng dụng, trò chơi iOS trả phí đang được miễn phí trên cửa hàng App Store trong thời gian ngắn. Mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây)

Các bạn đừng quên xem lại danh sách Chia sẻ 16 app/game iOS trả phí trị giá $43 đang được miễn phí trên App Store (03/5/20) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc smartphone Android thì bạn có thể xem thêm danh sách Tổng hợp 25 app, game Android miễn phí và giảm giá ngày 03/5/2020 nhé.

- ‎iColorama (US): FREE (Reg. $5) / Đây là ứng dụng hỗ trợ tạo các bản vẽ, phác thảo hoặc tranh màu nước dành cho iPad, cung cấp cho bạn nhiều mẫu cọ đẹp mắt để bạn sử dụng.- ‎Random (Number Generator) (US): FREE (Reg. $1) / Đây là một ứng dụng khá thú vị, có thể giúp bạn "quay xổ số" tự động với các kết quả ngẫu nhiên từ 1 đến 1000 đơn vị. Mức giới hạn có thể do bạn quy định cho phù hợp với mục đích sử dụng của mình nhé.- ‎Cute+ PRO : Photos editor (QT): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng chỉnh sửa ảnh Cute+ PRO : Photos editor cung cấp cho người dùng khá nhiều bộ lọc màu và hiệu ứng bắt mắt, giúp bức ảnh trở nên ấn tượng hơn.- ‎Typic 2: Fonts & Text on Photo (QT): FREE (Reg. $3) / Ứng dụng chỉnh sửa ảnh khá thú vị, cho phép người dùng thêm vào các nội dung văn bản hoặc chú thích vào bức ảnh chụp một cách dễ dàng và nhanh chóng.- ‎Fashion Story (QT): FREE (Reg. $2) / Fashion Story là trình biên tập ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ và tiện ích hỗ trợ ghép, chỉnh sửa hình ảnh. Thao tác sử dụng đơn giản, quá trình sử lý nhanh chóng giúp cho bức ảnh thông thường của bạn trở nên bắt mắt hơn.- ‎Filter++:Film Filter Emulation (US): FREE (Reg. $2) / Filter++:Film Filter Emulation là ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo phong cách màu film, tích hợp nhiều công cụ hỗ trợ như bộ lọc màu phim hay công cụ chỉnh sửa nâng cao.- PeriodPanda: period tracker (QT): FREE (Reg. $5) / PeriodPanda: period tracker là ứng dụng cực hữu ích cho các chị em, giúp theo dõi chu kỳ kinh nghiệt, dự đoán thời điểm đèn đỏ, rụng trứng và khả năng đậu thai tương đối chính xác. Bên cạnh đó còn thích hợp nhiều tính năng hữu ích khác như ghi lại các triệu chứng và tâm trạng của bạn, nhắc nhở trước kỳ tiếp theo v.v...- ‎HelloPDF - photo to pdf (QT): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng HelloPDF là một công cụ hỗ trợ chuyển đổi định dạng hình ảnh sang file PDF chuyên nghiệp và nhanh chóng.- ‎Pícture Collage (QT): FREE (Reg. $2) / Không chỉ đơn thuần là một trình chỉnh sửa ảnh, Pícture Collage còn cung cấp cho người dùng khả năng ghép nhiều tấm ảnh thành một cực kỳ ấn tượng. Bạn có thể thêm vào các hoạt tiết trang trí như nhãn dán, chữ viết hoặc khung hình v.v...- ‎Sketcha (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng Sketcha hỗ trợ người dùng tạo ra các bản phác thảo ý tưởng, vẽ và ghi chú trên chiếc iPad của mình. Mở rộng không gian làm việc lên tới 5 lần, giờ đây sự sáng tạo của bạn sẽ không bị giới hạn nữa............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

- ‎For: Background Music (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng For: Background Music cung cấp cho bạn các bản nhạc nền giúp tăng sự tậm trung, đem lại không gian tốt nhất, giúp bạn hoàn thành công việc một cách hiệu quả.- ‎Cut for Stories (QT): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng này sẽ giúp cho mỗi câu chuyện mà bạn chia sẻ trên Instagram trở nên ấn tượng hơn với những hiệu ứng độc đáo như Polaroid, máy ảnh cũ v.v...- ‎Baby Pics - Photo Editor (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng phù hợp với các bậc làm cha/mẹ, cho phép chỉnh sửa những bức ảnh chụp con của mình trở nên độc đáo hơn từ rất nhiều loại nhãn dán và hình trang trí siêu cute.- ‎Iron Sky Force - Spaceship war (QT): FREE (Reg. $3) / Tựa game bắn máy bay đã được nâng cấp về đồ họa và bổ sung thêm nhiều màn chơi với độ khó cao hơn nhằm mang đến cho người dùng những trải nghiệm mới mẻ hơn.CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Hướng dẫn kích hoạt thanh điều hướng trên iPhone X cho các thiết bị có nút Home vật lý, không cần jailbreak máy : Từ dòng iPhone X trở đi, Apple đã loại bỏ nút Home vật lý và thay thế hoàn toàn bằng các thao tác điều hướng trên Gestures Bar (thanh cử chỉ). Tuy nhiên, dựa vào bản cập nhật mới đây của ứng dụng FilzaEscape dành cho iOS 13.4.1, bạn cũng có thể "kích hoạt" được chức năng này trên những chiếc iPhone đời cũ vẫn sử dụng nút Home vật lý nhé. Dưới đây là cách thực hiện, mời các bạn cùng tham khảo và làm thử.


TỔNG HỢP

...........................................................................................​
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom