Chia sẻ 16 app/game iOS trả phí trị giá $43 đang được miễn phí trên App Store (03/5/20)

Hải Hài Hước

Beauty & Sweet ;)
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
8,960
Được thích
12,772
6053 #1

Hiện tại trên cửa hàng App Store đang miễn phí 16 app/game trả phí trong thời gian ngắn, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi chương trình ưu đãi này kết thúc nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây)

Các bạn đừng quên xem lại danh sách Chia sẻ 18 app/game iOS trả phí trị giá $46 đang được miễn phí trên App Store (02/5/20) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc smartphone Android thì bạn có thể xem thêm danh sách Tổng hợp 30 app, game Android miễn phí và giảm giá ngày 02/5/2020 nhé.

- ‎Phòto Editor (QT): FREE (Reg. $2) / Phòto Editor là một ứng dụng biên tập ảnh hoàn hảo cho thiết bị iOS, bao gồm một số bộ lọc và các hiệu ứng đặc biệt giúp tạo nên những bức ảnh tuyệt đẹp chỉ trong vài giây.- ‎Staywalk — music for running (US): FREE (Reg. $4) / Đây là một ứng dụng âm nhạc với hệ thống điều chỉnh và thư viện âm thanh phù hợp với những hoạt động thể chất như đi bộ, chạy, đạp xe, đi xe hơi v.v... giúp bạn thực hiện những hoạt động này một cách hiệu quả nhất.- ‎Filterious Photo Filters (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng chụp ảnh tích hợp nhiều bộ lọc và hiệu ứng đẹp mắt, cách sử dụng dễ dàng và có thể áp dụng các thay đổi theo thời gian thực.XT- ‎Plainlist (US): FREE (Reg. $3) / Ứng dụng thuộc dạng Plainlist, cho phép người dùng tạo danh sách nhắc nhở công việc hoặc ghi chú và hẹn giờ thông báo tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân.- ‎HighNotes (QT): FREE (Reg. $2) / Đây là một ứng dụng hỗ trợ ghi chú nâng cao, cung cấp một số tính năng nổi bật như soạn thảo văn bản hoàn chỉnh, ghi ghi chú quan trọng, nhóm thư mục, hẹn ngày giờ nhắc công việc, chèn hình ảnh v.v...- ‎Coloring Watch (US): FREE (Reg. $3) / Tô màu là một cách tuyệt vời để giúp bạn bình tĩnh và giảm căng thẳng sau những giờ làm việc mệt mỏi. Tuy nhiên, với Coloring Watch thì không chỉ hỗ trợ mình iPhone, bạn cũng có thể tô màu vào những bản vẽ phác thảo được cung cấp sẵn ngay trên chiếc Apple Watch của mình nữa nhé.- ‎Polca BW (US): FREE (Reg. $1) / Tương tự như chế độ chụp ảnh đen trắng trên Huawei P9, những bức ảnh được tạo ra từ Polca BW từ các thiết bị iOS sẽ mịn và đẹp mắt hơn so với hiệu ứng trong camera mặc định.- ‎Vectornator X - Vector Art (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng Vectornator X - Vector Art dành riêng cho các nhà thiết kế đồ họa, hỗ trợ sáng tạo dù bạn đang ở bất cứ đâu với bộ công cụ vẽ chuyên nghiệp............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

- ‎CleanPics (QT): FREE (Reg. $2) / CleanPics là một ứng dụng hữu ích, có thể giúp người dùng tối ưu hóa một bức ảnh chụp trở nên đẹp mắt hơn.- ‎Ruler Box - Measure Tools (QT): FREE (Reg. $3) / Ứng dụng Ruler Box - Measure Tools sẽ giúp biến chiếc iPhone của bạn trở thành một loại thước đo đa năng theo chiều dài hoặc dọc khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.


- ‎getGIF - search and share GIFs (QT): FREE (Reg. $1) / Tương tự như Giphy, getGIF là một ứng dụng cho phép người dùng tìm kiếm và chia sẻ những tấm hình động (GIF) một cách dễ dàng và nhanh chóng.- ‎LÒMÒGRAPH (QT): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng này sẽ hỗ trợ chụp và chỉnh sửa ảnh với rất nhiều bộ lọc màu theo phong cách Lomograph, cho phép bạn thở sức sáng tạo khi chụp hình.- ‎Phot - instant film quick cam (QT): FREE (Reg. $2) / Phot - instant film quick cam là một trong những ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển, cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng thời gian thực ngay khi chụp ảnh.- ‎Calculi (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng máy tính được bổ sung một số tính năng nâng cao, bao gồm hiển thị phép tính đầy đủ, cảnh báo khi nhập sai dữ liệu, hiển thị lịch sử tính toán và đi kèm với nhiều công cụ hữu ích khác.- ‎Finding.. (QT): FREE (Reg. $1) / Trong game Finding.. bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cảm giác thú vị, những cảnh đệp, hệ thống âm thanh ấn tượng và cốt chuyện cực kỳ cuốn hút về hành trình đi tìm lại chính mình của một cậu bé.- Make Race Track (QT): FREE (Reg. $1) / Bạn yêu thích các tựa game tốc độ nhưng lại không muốn bị gò bó và cảm thấy những cung đường được tạo sẵn từ nhà phát triển quá nhàm chán? Nếu vậy, hãy thử qua Make Race Track, tựa game đua xe theo phong cách mới, cho phép bạn sáng tạo và tự thiết kế đường đua theo ý tưởng của riêng mình.


...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Nghe nhạc trên YouTube không cần mở màn hình iPhone với ứng dụng miễn phí YouListen : Thông thường, để nghe nhạc trên YouTube mà không cần mở sáng màn hình iPhone, yêu cầu bạn phải sử dụng các phiên bản YouTube đã được chỉnh sửa hoặc jailbreak máy để cài đặt tiện ích hỗ trợ, nhưng thao tác thực hiện khá phức tạp và không dùng được lâu dài (app mod thì bị thu hồi chứng chỉ liên tục, jailbreak thì khởi động lại máy sẽ mất hiệu lực). Chính vì vậy, trong bài viết này mình xin giới thiệu một ứng dụng cực kỳ hay là YouListen, có thể giúp các bạn nghe nhạc khi khóa màn hình và không bị quảng cáo làm phiền nhé.


TỔNG HỢP
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom