Chia sẻ 25 app/game iOS trả phí trị giá $57 đang được miễn phí trên App Store (21/4/20)

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,043
Được thích
14,633
3787 #1

Cập nhật thêm một số app/game iOS trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên cửa hàng App Store, mời các bạn cùng tham khảo và nhanh tay tải về trước khi bị tính phí trở lại nhé. Lưu ý rằng ứng dụng trả phí được miễn phí/giảm giá trong thời gian ngắn và có thể thay đổi bất cứ lúc nào mà không báo trước. Một số app/game cần cần chuyển đổi sang khu vực Hoa Kỳ hoặc Nhật Bản mới được hưởng ưu đãi, cách thực hiện có thể tham khảo qua bài Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Hoa Kỳ / Hướng dẫn đăng ký tài khoản Apple ID Nhật Bản (xem video hướng dẫn tại đây)

Các bạn đừng quên xem lại danh sách Chia sẻ 22 app/game iOS trả phí trị giá $52 đang được miễn phí trên App Store (20/4/20) để không bỏ sót bất kỳ ứng dụng, trò chơi hấp dẫn nào, nếu đang dùng kèm một chiếc smartphone Android thì bạn có thể xem thêm danh sách Tổng hợp app, game trả phí đang được miễn phí và giảm giá trên Play Store ngày 19/4/2020 nhé.

- ‎Sleep Timer — Relaxing Sounds (QT): FREE (Reg. $1) / Ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.- ‎Fashion Story (QT): FREE (Reg. $2) / Đây là trình biên tập ảnh chuyên nghiệp với đầy đủ công cụ và tiện ích hỗ trợ ghép, chỉnh sửa hình ảnh. Thao tác sử dụng đơn giản, quá trình sử lý nhanh chóng giúp cho bức ảnh thông thường của bạn trở nên bắt mắt hơn.- ‎DesignLab - Creative Design (US): FREE (Reg. $3) / Ứng dụng cho phép người dùng chỉnh sửa và thêm các họa tiết trang trí vào mỗi bức ảnh như nhãn dán, chữ viết hay khung viền. Điểm ấn tượng nhất của ứng dụng này chính là tự resize kích thước ảnh theo từng mạng xã hội riêng biệt để thuận tiện hơn cho việc chia sẻ trực tuyến của người dùng.- ‎Calculi (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng máy tính được bổ sung một số tính năng nâng cao, bao gồm hiển thị phép tính đầy đủ, cảnh báo khi nhập sai dữ liệu, hiển thị lịch sử tính toán và đi kèm với nhiều công cụ hữu ích khác.- ‎Fantastical - Calendar & Tasks (US): FREE (Reg. $4) / Đây là một tiện ích đơn giản và dễ sử dụng, có thể giúp bạn tạo danh sách To-Do hằng ngày hoặc thiết lập và quản lý tác vụ nhằm nâng cao khả năng hoàn thành mục tiêu một cách hiệu quả.- ‎TypiMage - Typography Editor (QT): FREE (Reg. $4) / Ứng dụng chỉnh sửa ảnh độc đáo, tập trung vào typography, giúp bạn có những bức ảnh cùng với dòng chữ “so deep” rất đẹp. TypiMage có nhiều công cụ và kiểu chữ đẹp mắt để người dùng chọn lựa.- ‎Paintkeep Painting (US): FREE (Reg. $3) / Ứng dụng giúp người dùng biến đổi hình ảnh của mình thành những bức tranh nghệ thuật ngay lập tức. Bằng các bộ lọc màu nước và công cụ chuyên nghiệp, bạn có thể tùy chọn để thể hiện sự sáng tạo của mình một cách dễ dàng.- ‎LetSketch (QT): FREE (Reg. $3) / Ứng dụng LetSketch sẽ giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành một thiết bị vẽ điện tử với giao diện trực quan, dễ sử dụng và nhiều công cụ hỗ trợ cần thiết.- ‎Paint.ml - Art Coloring Book (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng này vừa giúp bạn thư giãn bằng cách tô màu vào các bản vẽ phác thảo, vừa có thể dùng để luyện tập khả năng pha trộn màu sắc, phát huy tính sáng tạo hoặc tìm kiếm ý tưởng mới trong thiết kế.- ‎Artech - Photo & Video Effects (QT): FREE (Reg. $5) / Ứng dụng này cho phép bạn tạo ra những bức "tranh" đậm chất nghệ thuật được chuyển tiếp từ ảnh chụp, cách hoạt động khá giống với Prisma Photo Editor............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

- ‎Twinkling Video Editor & Maker (QT): FREE (Reg. $3) / Nếu bạn muốn sử dụng một công cụ chỉnh sửa video đơn giản nhưng hiệu quả, Twinkling Video Editor & Maker sẽ cung cấp cho bạn những tính năng cần thiết nhất để bạn sử dụng như cắt, hiệu ứng, quản lý tốc độ, độ sáng và màu sắc... (miễn phí lại)- ‎7 Minute Workout: Lose Weight (QT): FREE (Reg. $3) / Ứng dụng này sẽ giúp người dùng rèn luyện sức khỏe với các bài hướng dẫn tập luyện thể dục đơn giản và có thể thực hiện ở bất kỳ đâu (tại nhà, công ty, công viện, văn phòng v.v...). Bạn sẽ lựa chọn một trong bốn chế độ tập luyện với những nội dung và động tác khác nhau để đẩy nhanh quá trình tiêu thụ năng lượng v.v...- ‎thankful (QT): FREE (Reg. $1) / Thankful - Ứng dụng hiển thị các câu quote có ý nghĩa hay trên màn hình khóa của thiết bị, giúp một phần nhỏ nâng cao tinh thân và hướng bạn đến những điều tích cực hơn trong cuộc sống. (miễn phí lại)- ‎Cardinal Land (QT): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng này cung cấp một phương pháp giải trí khá thú vị, yêu cầu người dùng ghép nối và sắp xếp nhiều khối hình khác nhau để tạo thành một con vật bất kỳ.- ‎Analog Filter Lab: FX Editor (US): FREE (Reg. $3) / Bạn muốn biến bức ảnh chụp của mình trở nên cuốn hút hơn, nhưng lại không có nhiều thời gian để chỉnh sửa với những bức dụng chuyên nghiệp khác? Nếu vậy hãy tải ngay Analog Filter Lab: FX Editor để sử dụng thư viện bộ lọc màu đã được nhà phát triển thiết lập sẵn nhé.- ‎PhotoMapper: GPS EXIF Editor (QT): FREE (Reg. $3) / Đây là một công cụ hỗ trợ xem thông tin ảnh mạnh mẽ nhất dành cho iPhone hoặc iPad. Phần mềm này cũng cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh trực tiếp từ chương trình.- ‎Page Calendar (US): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng Lịch dành cho người dùng iOS, hỗ trợ tạo lời nhắc công việc, lịch biểu, lịch hẹn và có thể hiển thị theo dạng danh sách từng ngày hoặc tháng.- ‎C Calendar (US): FREE (Reg. $2) / C Calendar là sự lựa chọn thay thế tốt nhất cho ứng dụng lịch mặc định trên iOS, bổ sung thêm nhiều công cụ hỗ trợ quản lý lịch biểu, danh sách công việc cần làm, lịch hẹn, lời nhắc, ghi chú v.v...- ‎Video to Gif Maker App (QT): FREE (Reg. $2) / Ứng dụng chuyên nghiệp dành cho những tấm ảnh GIF của bạn, cung cấp hàng loạt chức năng chỉnh sửa và tạo ảnh GIF, ngoài ra còn có thể biến video thành dạng ảnh động mà không mất quá nhiều thao tác chuyển đổi.- ‎ABC Star - Letter Tracing (US): FREE (Reg. $2) / Tựa game mang tính giao dục dành cho các bé đang tập viết chữ. ABC Star sẽ cung cấp các bài học viết chữ - số theo dạng Alphabet, đi kèm với chú khủng long hướng dẫn cực kỳ dễ thường và những bài hát vui vẻ............................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................​

- ‎57° North (QT): FREE (Reg. $3) / 57° North kể một câu chuyện thú vị với hàng trăm quyết định và nhiều kết thúc phụ thuộc vào lựa chọn của bạn. Để có trải nghiệm tuyệt vời hơn nữa, nó cũng hoạt động với Merge Cube (https://mergevr.com/cube) để mang lại những hình minh họa tuyệt đẹp về cuộc sống trong lòng bàn tay của bạn.- ‎Moonlight Express: Fortnight (QT): FREE (Reg. $2) / Tựa game Moonlight Express: Fortnight kể về một câu chuyện đêm trước Giáng sinh, khi ông già Santa Claus chuẩn bị chuyến hành trình đi phát quà như thường lệ thì những con tuần lộc (phương tiện di chuyển duy nhất của ông) lại từ chối không tham gia chuyến đi này. Với tình huống cấp bách và không còn giải pháp nào hiệu quả hơn, Santa đành nhờ cậu bé Palti làm tại dịch vụ chuyển phát qua đêm "Moonlight Express" thực hiện công việc này. Bây giờ, nhiệm vụ của bạn là hỗ trợ Palti phát hết những món quà được đó tới các bạn nhỏ.- ‎Beholder (US): $3 (Reg. $5) + ‎Beholder 2 (US): $4 (Reg. $8) / Bước vào thế giới của Beholder, mỗi một quyết định của người chơi đều sẽ ảnh hưởng xuyên suốt đến toàn bộ cốt truyện. Bạn sẽ vào vai người quản lý của một căn hộ, và nhiệm vụ của bạn sẽ phải trông chừng những hoạt động diễn ra tại đó.


- ‎Toca Lab: Plants (US): $1 (Reg. $4) / Sản phẩm mới được phát hành bởi Toca Lab, cung cấp cho người dùng một phòng thí nghiệm online với nhiều giá kệ chất đầy các giống cây kỳ lạ. Nếu bạn đam mê tìm hiểu về thực vật thì không nên bỏ qua ứng dụng này nhé.- Tayasui Sketches Pro (QT): FREE (Reg. $6) / Tayasui Sketches Pro là công cụ giúp tạo bản phác họa hoặc vẽ tranh theo phong cách màu nước dành trên điện thoại/máy tính bảng, mang đến cho bạn khả năng sáng tạo tốt nhất với những công cụ - tiện ích chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn sở hữu giao diện đơn giản, dễ sử dụng và cực kỳ thân thiện với người dùng.


TỔNG HỢP

...........................................................................................​
Xem thêm:

...........................................................................................

 
Sửa lần cuối:
Được thích: Lipo

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom