Chia sẻ bạn đọc 3 trang web giúp tải toàn bộ video trong Playlist trên Youtube

Nguyễn_Cương

Well-Known Member
Tham gia
5/10/17
Bài viết
891
Được thích
1,399
1077 #1

Có khá nhiều bài viết hướng dẫn bạn tải từng video trên Youtube về PC, iPhone, Android,v.v...tuy nhiên lại có có rất ít bài hướng dẫn cách tải nguyên cả Playlist gồm rất nhiều video cùng một lúc. Cho nên trong bài viết lần này, Techrum xin chia sẻ 3 trang web giúp bạn đọc tải về video trên YouTube theo dạng Playlist hoàn toàn miễn phí mà lại còn nhanh nữa, các bạn cùng tham khảo và làm thử nhé.

1. YouTubePlaylist.cc:


Đầu tiên bạn vào Youtube và copy URL của Playlist mà bạn muốn tải. Rồi tiếp tục truy cập vào trang YouTubePlaylist.cc theo link ở dưới đây. Tại giao diện của trang web, bạn dán URL của Playlist vào khung Enter URL rồi bấm Enter. Trang web sẽ tự động liệt kê các video trong Playlist cả độ phân giải và phụ đề. Bạn có thể chọn ALL để tải toàn bộ video trong Playlist hoặc tải từng video bằng cách nhấn biểu tượng Download.

Chuyển qua tab Download, bạn sẽ thấy những video đã tải sẽ được liệt kê ở đây. Bạn chỉ cần đợi video chuyển đổi hoàn tất, và bấm biểu tượng Download để lưu về máy.

2. cpClips:


Đây là trang web có thể tải tối đa 500 video trong một Playlist, cho phép bạn tha hồ mà tải. Ngoài ra, trang web còn có thể giúp bạn trích xuất âm thanh, link tải với chất lượng, định dạng tùy chọn. Bạn truy cập vào trang tại địa chỉ dưới đây, dán URL của Playlist vào khung và chọn chữ FETCH đỏ.

Sau đó, trang web sẽ hiện ra Playlist, bạn có thể tải toàn bộ video bằng cách nhấn biểu tượng Download ALL, hoặc kéo xuống và tải từng video theo từng chất lượng mà bạn chọn.


3. Downvids.net


Trang web này cho phép tải video trong Playlist YouTube theo định dạng MP3. Cũng như 2 trang web kia, đầu tiên bạn truy cập trang web tại link dưới đây. Chuyển qua tab Download Youtube Playlist rồi dán URL Playlist ở khung tìm kiếm phía dưới. Trang web sẽ tự liệt kê ra các video. bạn có thể tải về máy theo định dạng video hay MP3 tùy ý.

Tham khảo Trải Nghiệm Số
 
Last edited by a moderator:

saunhanthe

Active Member
Tham gia
9/5/17
Bài viết
204
Được thích
66
#4
Thanks Admin...cảm ơn rất cần thiết lắm !;)
 
Tham gia
12/5/18
Bài viết
33
Được thích
6
#6
Hay quá, có web tải online luôn. Trước giờ dùng điện thoại toàn phải tải app TubeMate
 
Top Bottom