Chia sẻ bộ cài Super Saturn Live Wallpaper trên MIUI 12 cho các thiết bị Android khác

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,078
15981 #1

Mới đây, thành viên trên diễn đàn X.DA-Developers với nickname @Linuxct đã port thành công bộ ảnh nền động chủ đề Sao Thổ (Super Saturn Live Wallpaper) mới, được Xiaomi ra mắt kèm hai chiếc flagship Mi 10 Ultra và Redmi K30 Ultra vào ngày 11/8 vừa qua. Hiện tại, bạn đã có thể sử dụng ảnh nền này cho thiết bị Android của mình thông qua bộ cài APK, cách thực hiện tương tự như Super Earth & Mars Live Wallpapers và không cần phải sở hữu một chiếc smartphone Xiaomi nhé.

Trong trường hợp bạn chưa biết, Super Live Wallpaper là bộ hình nền mặc định của phiên bản MIUI 12, đi kèm với các hiệu ứng hoạt ảnh cực kỳ đẹp mắt trên màn hình chính và màn hình khóa. Bao gồm chủ đề về Trái Đất (Forest, Glacier), Sao Hỏa (Hale Crater, Evergreen Garden) và Sao Thổ mới được Xiaomi bổ sung trong thời gian gần đây.


Hiện tại, Super Saturn Wallpaper Port tương thích tốt với hầu hết các thiết bị chạy nền Android 8.1 Oreo trở lên. Tuy nhiên, theo như thành viên @Linuxct chia sẻ thì bộ cài này có thể phát sinh lỗi hoặc hoạt động không ổn định so với phiên bản gốc dành cho smartphone Xiaomi.

TẢI VỀ MIUI 12 SUPER SATURN LIVE WALLPAPERS:
Lưu ý, sau khi cài đặt Super Saturn Live Wallpapers trên thiết bị Android của mình, nếu hình nền không có sẵn trong bộ công cụ tùy chỉnh mặc định thì các bạn có thể sử dụng ứng dụng Google Wallpapers để thiết lập Live Wallpapers cho màn hình chính và màn hình khóa nhé.


TECHRUM.VN / NGUỒN: X.DA-DEVELOPERS

 
Sửa lần cuối:

Khanhz Nguyen

Well-Known Member
Tham gia
14/3/17
Bài viết
1,861
Được thích
148
#2
Redmi Note 8 cái màn hình khóa vẫn ko thay đổi đc.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom