Chia sẻ bộ sưu tập hơn 150 phím tắt cho Siri Shortcuts, giúp tự động hóa nhiều hoạt động trên thiết bị iOS

Hải Hài Hước

Đáng yêu, dễ gần :3
Tham gia
23/4/16
Bài viết
10,295
Được thích
14,998
5343 #1

Đây là bộ sưu tập hơn 150 phím tắt cho ứng dụng Siri Shortcuts của Apple, được tạo ra bởi trang MacStories nhằm giúp người dùng tự động hóa nhiều công việc thực hiện thiết bị iOS và bạn có thể tối ưu hóa chúng theo nhu cầu sử dụng cá nhân.

Có thể xem đây là một nguồn tài nguyên hữu ích với bất cứ ai muốn tận dụng tối đa các thiết bị iOS của mình thông qua Siri Shortcuts, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và làm cho công việc trở nên hiệu quả hơn. Ngoài ra MacStories còn khuyến khích người dùng cá nhân hóa chức năng phím tắt mà không cần ghi nhận bản quyền.


Các phím tắt được phân chia thành 20 chủ đề, bao gồm Danh bạ, Email, Tệp, Sức khỏe, Âm nhạc, Ảnh, Twitter, Thời tiết, Hệ thống, Tiện ích v.v... và có thể đáp hầu hết nhu cầu sử dụng của người dùng.

Bạn có thể truy cập vào bộ sưu tập phím tắt qua liên kết "Shortcuts Archive – MacStories" hoặc tùy chọn theo từng chủ đề mong muốn được liệt kê phía dưới nhé.


Lưu ý: Để sử dụng các phím tắt chức năng nhanh trên iOS 12, bạn cần cài đặt ứng dụng hỗ trợ Siri Shortcuts từ App Store hoặc truy cập từ liên kết phía dưới nhé.
TECHRUM.VN / NGUỒN: MACSTORIES

Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:
Được thích: TRKD

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom