Chia sẻ cách hóa giải phong thủy với đèn ngủ hoa sen

Tham gia
7/10/21
Bài viết
55
Được thích
0
43 #1
Hoa sen được coi là biểu tượng loài hoa quốc dân của Việt Nam. Càng hiểu về hoa sen, lòng ta càng dễ đạt được an yên, thanh tịnh dù là hoa tươi hay chỉ là hình tượng của chúng trên các đồ vật. Nếu bạn yêu thích loài hoa này, bài viết sẽ gợi ý cho bạn top những mẫu đèn ngủ hoa sen độc đáo.

Hoa sen đem đến trường khí tốt trong phong thủy

Hình ảnh hoa sen gắn liền với văn hóa Việt, biểu trưng cho những ý nghĩa nhân sinh, triết học đẹp đẽ và cao quý… Ta cũng thường bắt gặp hoa sen ở trên nhiều vật dụng trong đời sống như bình hoa, đĩa sen, bát đĩa, đèn ngủ hoa sen…

Hoa sen trong phong thuỷ tượng trưng cho vẻ đẹp thanh cao, thoát tục. Treo tranh hoa sen hay các đồ vật hoa sen trong nhà giúp ngăn chặn và thanh lọc các nguồn khí xấu, điều hòa các nguồn năng lượng dương, giúp đầu óc thư thái, minh mẫn.

Sử dụng các đồ vật có hình hoa sen như một cách điều hòa khí vượng, tốt cho phong thủy, đem đến sự tĩnh tâm, gạt bỏ ưu phiền cho gia chủ. Đó là lý do hình ảnh hoa sen cũng được dùng rất nhiều trong không gian thờ cúng của gia đình Việt với các vật phẩm thờ tự như sập thờ khắc hoa sen, bàn thờ, đồ thờ… Hình tượng hoa sẽ khiến không gian thờ cúng trở nên ấm áp và thanh tịnh hơn.


Trong phong thủy, hoa sen khi kết hợp cùng các biểu tượng khác có thể thu hút vận may, đại cát đại lộc về cho gia đình như hoa sen cá chép. Hoa sen cá chép hay còn gọi là “liên dư”, tức tài lộc luôn luôn dư dả.

TOP 8++ mẫu đèn ngủ hoa sen tăng cường vượng khí
Với những ý nghĩa văn hóa và phong thủy đặc biệt, hoa sen là họa tiết đặc biệt xuất hiện nhiều trên các sản phẩm có tính truyền thống. Và không thể không kể đến đèn ngủ hoa sen làm từ gốm sứ Bát Tràng danh tiếng - nơi các sản phẩm đều được chế tác hoàn toàn bằng tay hết sức công phu tỉ mỉ, mang hồn nét lịch sử và dân tộc.

Nếu bạn đang mong muốn sở hữu một chiếc đèn ngủ hoa sen sang trọng, nhất định không được bỏ qua những mẫu đèn ngủ hoa sen tuyệt vời được vẽ tay từ gốm sứ dưới đây.

Đèn ngủ hoa sen Diệp liên hoàng bảo mang vẻ sang trọng nhờ lớp men trong, vàng ánh cao cấp.

Màu sen trắng mang ý nghĩa tượng trưng cho sự thuần khiết, thanh cao. Trong Phật giáo, sen trắng còn biểu tượng của lòng từ bi bác ái, một cách sống tốt đẹp như những đóa sen dù mọc nơi bùn lầy vẫn trắng ngần tinh khiết.

Đèn ngủ hoa sen cao cấp chu liên thu họa mang sắc gốm cổ điển đặc trưng của làng gốm Bát Tràng. Chất liệu chao tre tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên. Sản phẩm phù hợp với những không gian cổ, rộng rãi, sử dụng chủ đạo bởi các chất liệu tự nhiên.

Xem thêm: TOP 8++ đèn ngủ hoa sen sang trọng tốt cho phong thủy
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom