Chia sẻ cách tính con số hợp tuổi Nhâm Thân 1992

Tham gia
28/4/17
Bài viết
42
Được thích
7
102 #1
Giúp bạn tìm con số hợp tuổi 1992 nhanh chóng

Số hợp tuổi 1992 là số nào, Nhâm Thân hợp với số nào. Cách chọn số hợp tuổi như thế nào là chuẩn theo quy luật phong thủy số học. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây để tìm được câu hỏi chính xác.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Thân hợp hướng nào nhất?

Xem sinh năm 1992 hợp với con số nào để làm gì?

Những con số luôn ẩn chứa những điều kỳ diệu của chính nó. Nhiều người cho rằng con số chỉ là những sự vật vô tri vô giác và không mang giá trị nào cả. Thế nhưng bạn sẽ bất ngờ với những năng lượng được ẩn chứa trong những con số đấy nhé.

Xem sinh năm 1992 hợp với con số nào giúp Nhâm Thân có thể ứng dụng những con số phù hợp trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Năng lượng trong mỗi con số có thể lan tỏa ra và khi bản mệnh Nhâm Thân thu nạp được sẽ có thể kích tài lộc, gọi thành công và may mắn cho riêng mình.

Con số giống như món bùa hộ mệnh, có con số phù hợp bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Con số hợp tuổi 1992 có thể xuất hiện trong biển số xe, số nhà, số điện thoại để mang lại may mắn cho người này.

Theo chuyên gia thì sinh năm 1992 hợp với số nào?

Theo chuyên gia số học, con số hợp tuổi 1992 sẽ là các số sau:

  • Số 2: Con số biểu tượng cho hạnh phúc viên mãn, một cặp trời sinh, đi đâu làm gì cũng có bạn bè giúp đỡ, quý nhân phù trợ.
  • Số 6: Con số biểu tượng cho lộc lá, may mắn, thành công và hạnh phúc
  • Số 8: Con số biểu trưng cho sự phát triển không ngừng, phát tài, phát lộc, phát công danh và sự nghiệp.
Cách tính con số may mắn của tuổi Nhâm Thân 1992

Chắc hẳn quý bạn Nhâm Thân đang khá tò mò về cách tính con số may mắn của tuổi 1992 đúng không. Cách tính này bạn cần dựa theo mối quan hệ tương sinh tương khắc trong ngũ hành. Nhưng để làm tăng vượng khí của các con số thì bạn nên áp dụng thêm cả thuyết âm dương tương phối.

Những người Nhâm Thân sinh 1992 mang mệnh Kim. Do đó con số cần tìm sẽ mang hành Thổ ( số 2, 5 và số 8) để đảm bảo Thổ sinh Kim. Ngoài ra những con số 6 và 7 thuộc hành Kim cũng sẽ dung dưỡng, mang lại sự cân bằng cho người tuổi Nhâm Thân này.

Áp dụng thêm quy tắc âm dương hài hòa trong phong thủy số học. Người tuổi Nhâm Thân thuộc Dương mạng. Do đó để có sự hài hòa và hòa khí tốt thì con số cần tìm cần mang vận Âm. Trong phong thủy số học những số chẵn mang vận Âm, những số lẻ mang vận Dương. Như vậy dựa theo yếu tố này ta có thể biết được số hợp tuổi 1992 sẽ là số chẵn bao gồm các số 2, 6 và số 8.

Sử dụng con số này trong cuộc sống hàng ngày sẽ giúp bản mệnh Nhâm Thân gặp được nhiều may mắn, thu hút được nhiều tài lộc trong công việc.

Có thể thấy để tìm con số hợp tuổi đòi hỏi bạn cần nắm rõ mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành cũng như xác định được hài hòa âm dương là như thế nào. Để giúp các bạn dễ dàng hơn trong việc lựa chọn con số hợp tuổi, phongthuyso.vn đưa ra công cụ xem sim phong thủy online (ở đây) và hoàn toàn miễn phí. Tại đây bạn có thể xem số điện thoại hợp tuổi cho người thân và bạn bè một cách đơn giản và nhanh chóng.

Hy vọng với thông tin chia sẻ này các bạn đã biết được số hợp tuổi 1992 là số nào. Và cách áp dụng nó trong cuộc sống để gặp nhiều may mắn. Chúc các bạn sẽ luôn thành công.
 
Top Bottom