Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store, cập nhật ngày 08/03/2019

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2027 #1

Cập nhật danh sách ứng dụng và trò chơi trả phí đang được miễn phí trong thời gian ngắn trên cửa hàng App Store, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi thời gian kết thúc nhé.

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Danh sách ứng dụng và trò chơi đang được miễn phí

Merge Videos - Compilation
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng giúp người dùng hoàn thiện câu truyện của mình từ nhiều đoạn video nhỏ, đặc biệt là không bị ảnh hưởng bởi chiều xoay của khung hình.


Phone Drive: File Storage Sync
(3,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là một ứng dụng hỗ trợ quản lý file dành cho iPhone/iPad, bạn có thể sử dụng để lưu trữ, xem các tệp cục bộ hoặc được lưu trên dịch vụ đám mây như Dropbox, Google Drive, OneDrive, iCloud Drive, Box hay Yandex Disk.


PDF Max Pro - #1 PDF app!
(4,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là một trong những ứng dụng đọc và chỉnh sửa file PDF tốt nhất trên các thiết bị iOS hiện nay. Bạn có thể đọc mượt mà thậm chí cả nhưng file nặng với ứng dụng này và có sẵn khá nhiều công cụ tùy chỉnh PDF cần thiết.


Easy Spending, Expense tracker
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đúng với tên gọi Easy Spending Expense Tracker sẽ giúp bạn dễ dàng kiểm soát được chi tiêu trên các thiết bị iOS một cách dễ dàng. Đã có hơn 1 triệu người sử dụng hài lòng về ứng dụng, với nhiều tính năng đặc biệt như tự động sao lưu (Automatic Backup Service)...


Brightly - Fix Dark Photos
(2,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng hỗ trợ chỉnh sửa ảnh, cho phép người dùng tăng độ sáng và khắc phục tình trạng bị tối ảnh khi chụp ngược sáng hoặc những nới có môi trường ánh sáng yếu.


Filter Candy
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng tổng hợp tất cả bộ lọc màu phim từ các ứng dụng cùng thể loại, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa giúp thay đổi họa tiết, giảm hạt, tăng độ sắc nét, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa v.v...


MiniMeme - Make Meme Stickers
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Với ứng dụng bạn có thể tạo ngay cho mình một tấm meme cực nhanh chóng với các chức năng chụp trực tiếp hoặc chọn hình từ album, sau đó tùy chỉnh tên tùy thích và cả hiệu ứng trắng đen. Ngay sau đó, chia sẻ ngay hình ảnh của mình qua các trang mạng xã hội.


Photosets Camera
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là một ứng dụng chụp ảnh chuyển động tiên tiến nhất hiện nay. Photosets sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ các tính năng hấp dẫn và chuyên nghiệp dành cho người dùng iOS.


Bloons Supermonkey 2
(2,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Những quả bóng đầy màu sắc với những hình dàng kỳ dị đang tấn công vào vùng đất của loài khỉ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển Super Monkey với rất nhiều trang bị hiện đại và hàng chục loại vũ khí mạnh mẽ để ngăn chặn chúng!


Crash the Comet
(4,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Tựa game với thiết kế và lối chơi đơn giản, nhiệm vụ của người chơi là khéo léo giữ cho tia sáng chạy trên đường và không va vào 2 vách hai bên.


TỔNG HỢP
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom