Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store, cập nhật ngày 09/03/2019

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2277 #1

Xin gửi đến bạn đọc danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại. Lưu ý là một số app cần đổi ID Apple sang khu vực Mỹ nhé!

Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:

Danh sách ứng dụng và trò chơi đang được miễn phí

Step Out! Smart Alarm Clock
(3,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là ứng dụng hỗ trợ báo thức thông minh, có khả năng phân tích giấc ngủ, giúp đem đến cho bạn một cảm giác khoan khoái mỗi khi thức dậy cho người dùng.


VideoJoiner
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là một ứng dụng hỗ trợ biên tập video chuyên nghiệp. Cho phép người dùng thực các công đoạn như ghép nối, chỉnh sửa khung hình và chèn nhạc nền vào video ngay trên chiếc smartphone của mình.


Phone Drive: File Storage Sync
(3,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Trình quản lý tệp tin dành cho chiếc iPhone của bạn, cho phép bạn lưu trữ, xem và quản lý các tệp cục bộ hoặc lưu trên đám mây một cách dễ dàng và hiệu quả.


Calendarium - About this Day
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng lịch vạn niên mạnh mẽ với nhiều tính năng hấp dẫn. Với ứng dụng này, bạn có thể khám phá những chuyện quan trọng diễn ra trên thế giới vào một ngày nào đó. Và thậm chí các mốc thời gian Mặt trời mọc/lặn, chu kỳ Mặt trăng cũng được tích hợp vào ứng dụng.


Filter Candy
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng tổng hợp tất cả bộ lọc màu phim từ các ứng dụng cùng thể loại, tích hợp nhiều công cụ chỉnh sửa giúp thay đổi họa tiết, giảm hạt, tăng độ sắc nét, độ phơi sáng, độ tương phản, độ bão hòa v.v...


Convertible: Unit Converter
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có khả năng chuyển đổi các đơn vị với đầy đủ các tính năng và các đơn vị thì không nên bỏ qua Convertible: Unit Converter nhé, ứng dụng này sẽ giúm bạn chuyển đổi đơn vị tiền tệ, năng lượng, nhiệt độ hoặc độ ẩm và rất nhiều các đơn vị khác.


HiBaby - Baby's First Year
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là một ứng dụng dành cho các bậc cha mẹ, giúp lưu trữ những kỷ niệm của bé từ khi mới lọt lòng cho đến lúc trưởng thành giống như một câu chuyện vậy.


imgSlides - slideshow maker
(4,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng biên tập hình ảnh, cho phép người dùng tạo slideshow với các hiệu ứng đẹp mắt và có thể thêm vào những bản nhạc mà mình yêu thích .


UnitConverter
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng chuyển đổi đơn vị đa năng và chất lượng cao thì UnitConverter chính là sự lựa chọn xứng đáng nhất hiện nay. Ưng dụng cung cấp rất nhiều loại đại lượng như chiều dài, năng lượng, khối lượng, thời gian v.v...


Deep Sea Fish Kebab
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là một tựa game thuộc phong cách Arcade Retro. Trong game, bạn sẽ vào vai người thợ lặn Bob và thám hiểm tới những vùng biển bị bao phủ bởi bóng tối, chiến đấu với tay sai của thần Poseidon.


Night Stars
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Một trò chơi có đồ họa đơn giản nhưng có tính gây nghiện rất cao. Công việc của bạn trong game rất dễ dàng, chỉ việc chạm vào hai hoặc nhiều hơn một khối gạch có cùng màu sắc, tuy nhiên bạn sẽ phải tiết kiệm thời gian nếu không muốn trở thành người thua cuộc.


TỔNG HỢP
Xem thêm:
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom