Chia sẻ danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trên App Store, cập nhật ngày 12/03/2019

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
2289 #1

Như thường lệ, xin gửi đến bạn đọc danh sách ứng dụng iOS đang được miễn phí trong thời gian ngắn. Nếu các bạn quan tâm hãy nhanh tay tải về trước khi tính phí trở lại. Lưu ý là một số app cần đổi ID Apple sang khu vực Mỹ nhé!

"Mời các bạn theo dõi kênh của TECHRUM để xem nhiều video hấp dẫn về Thủ thuật, Đánh giá và Trên tay sản phẩm."

Danh sách ứng dụng và trò chơi đang được miễn phí

‎VisuCaller
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng hỗ trợ thực hiện cuộc gọi nhanh mà không cần nhấn phím số. Bạn chỉ cần hướng camera về phía số liên hệ trên giấy, banner, áp phích hay màn hình máy tính và điện thoại là xong.


‎Ruler - tape measure length
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn trở thành một thước đo chiều dài khá hữu ích, có thể sử dụng trong nhiều công việc khác nhau.


‎Sleep Sounds: relaxing sounds
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng cung cấp cho người dùng những âm thanh du dương của thiên nhiên như đại dương, rừng núi v.v... tất cả đều được thu lại với chất lượng cao nhất và có thể giúp cho bạn thư giãn hoặc dễ dàng đi vào giấc ngủ hơn.


‎Document Scanner +
(3,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng này có thể giúp biến chiếc iPhone hoặc iPad của bạn thành máy quét cầm tay, được tích hợp nhiều công cụ chuyên nghiệp và tính năng hấp dẫn.


‎Secret Photo PRO
(3,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn ẩn đi những bức ảnh hoặc video nhạy cảm đằng sau một giao diện máy tính như thật. Để mở ra, người dùng phải nhập vào mật khẩu bí mật đã thiết lập trước đó.


‎Reminders Widget
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là một ứng dụng widget cho phép người dùng tạo và quản lý các ghi chú cá nhân một cách dễ dàng ngay trên trung tâm thông báo.


‎Exif Viewer by Fluntro
(3,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Công cụ hỗ trợ xem thông tin ảnh mạnh mẽ nhất dành cho iPhone hoặc iPad. Phần mềm này cũng cấp chế độ xem ảnh dưới dạng thông tin chi tiết, lọc, chuyển hoặc sao chép các bức ảnh cùng với dữ liệu đi kèm. Người dùng cũng có thể tạo một bản báo cáo hoặc in các bức ảnh trực tiếp từ chương trình.


‎Nature:sounds around the world
(1,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng giúp bạn thư giãn sau mỗi giờ làm việc căng thẳng với những bản nhạc êm dịu, những âm thanh thuần khiết từ thiên nhiên v.v...


‎Analog Film - Retro Quick Cam
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Đây là một trong những ứng dụng chụp ảnh theo phong cách cổ điển tốt nhất trên App Store. Ứng dụng cung cấp những hiệu ứng cổ điển thời gian thực ngay khi bạn chụp ảnh.


‎Rainbow Cam - レインボーカムアナログナチュラル
(0,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)


Đúng như tên gọi, đây là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh theo dạng thay đổi tone màu với những bộ lọc được thiết lập sẵn, giúp cho quá trình chỉnh sửa nhanh chóng hơn so với thiết lập thủ công.


‎Nural - tasks, notes & chat
(8,99 USD > Miễn phí / Mua thêm trong ứng dụng)

Ứng dụng này sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc nhờ sở hữu bộ giao diện đơn giản và nhiều chi tiết không cần thiết trong thiết kế đã được loại bỏ hầu hết để tập trung hơn vào những gì cần làm. Tuy nhiên vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sử dụng sử dụng từ cơ bản đến nâng cao nâng cao của người dùng như tạo quản lý danh sách công việc, tạo dự án, ghi chú nội dung quan trọng hay thiết lập lời nhắc với thời gian thông báo tùy chỉnh.


Một số lưu ý cần biết trước khi tải ứng dụng và game miễn phí:
TỔNG HỢP
Xem thêm:
 
Sửa lần cuối:
Top Bottom