Chia sẻ hướng nhà hợp tuổi Canh Ngọ 1990 chính xác nhất

Tham gia
28/4/17
Bài viết
42
Được thích
7
80 #1
Hướng dẫn xem hướng nhà hợp tuổi 1990

Xem hướng nhà hợp tuổi 1990 là khâu quan trọng trong quá trình Canh Ngọ 1990 xây nhà. Tại sao tôi lại có thể khẳng định như vậy ư? Điều này đến từ những trải nghiệm thực tế của bản thân các bạn ạ. Tôi khi xưa vốn theo chủ nghĩa duy vật nên việc xem xét hướng hợp tuổi này nọ thì cũng không quan tâm. Thế nhưng sau khi trải qua những thăng trầm khi xây nhà thì tôi mới thực sự thấm câu nói của người xưa “có thờ có thiêng, có kiêng có lành” các bạn ạ.

Câu chuyện của tôi cách đây mới một năm thôi khi tôi đã tích cóp được một khoản kha khá và bắt đầu muốn xây tổ ấm riêng cho gia đình mình. Tôi có mua một mảnh đất và dự định là sẽ hoàn thiện trong vòng khoảng 8 - 9 tháng. Ban đầu vợ tôi và một số cô dì trong họ nói làm gì thì làm cũng cần phải đi xem hướng nhà tốt đã để tránh việc xui xẻo sau này. Vốn theo chủ nghĩa duy vật mà nên khi nghe vợ nói vậy tôi còn mắng át đi: Đàn bà con gái lúc nào cũng xem xét, không phải xem. Thế là ngôi nhà được đặt móng và xây dựng trong khi tôi không đi xem hướng nhà hợp tuổi gì cả. Trong suốt quá trình xây dựng nói chung mọi thứ cũng không phải là suôn sẻ tất cả. Thế nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát của tôi. Đúng theo dự định sau 8 tháng ngôi nhà 2 tầng khang trang được xây lên. Vợ chồng tôi mất một tháng để hoàn thiện nội thất. Vậy là từ nay vợ chồng con cái có chỗ ở đàng hoàng tử tế rồi.

Thế nhưng tai họa xảy đến mà đến giờ tôi cũng không ngờ và cũng không lý giải được. Sau 1 tháng vợ chồng về nhà mới mọi thứ trở nên xáo trộn và không theo ý muốn. Công việc kinh doanh của tôi tự nhiên bị chững lại. Lô hàng mới nhập kém chất lượng khiến tôi mất cũng phải tiền chục. Vợ chồng trước đây hợp nhau là thế mà bây giờ hễ động nói là cãi vã. Không chỉ dừng lại ở đó, con tôi 3 tuổi trước đây vốn là một cậu bé rất khỏe mạnh nhưng thời gian đó tự nhiên nay ốm mai đau, đi bệnh viện thì không phát hiện được bệnh gì. Mọi thứ trong gia đình như bị đảo lộn và tôi lúc đó hoang mang, bế tắc cực độ.

Sốt ruột nên vợ tôi nói hay mời thầy phong thủy về xem thế nào chứ để mãi thế này không ổn. Lúc này khi tôi không thể giải quyết được tình trạng hiện tại tôi mới mời thầy tới xem. Khi tới thầy mới phán ngay rằng: Tại sao lại làm nhà hướng ngũ quỷ thế này. Kiểu này không sớm thì muộn gia đình cũng tan nát, phá sản vì trong nhà có nhiều sát khí, ám khí không tốt.

Hướng nhà tôi là hướng Bắc và thầy phong thủy đánh giá đây là hướng ngũ quỷ, hướng cực xấu với tuổi Canh Ngọ 1990. Ngoài ra thầy còn nói thêm về những hướng xấu khác đối với người sinh năm 1990:
  • Hướng Tây - họa hại: nếu Canh Ngọ xây nhà hướng này sẽ luôn gặp điều xui xẻo trong làm ăn, tai họa ập đến.
  • Hướng Tây Bắc - Lục sát: Canh Ngọ xây nhà hướng này sẽ khiến nhà có sát khí không tốt cho sức khỏe và ảnh hưởng tới mối quan hệ trong gia đình.
  • Hướng Tây Nam - tuyệt mệnh: Sinh năm 1990 xây nhà hướng này kiểu gì nhà cũng có việc chết chóc, đau thương xảy ra.
⇒ Trong trường hợp hướng nhà quý bạn là hướng nhà xấu, các bạn 1990 cần phải cải vận. sử dụng vật phẩm phong thủy để hộ thân và một trong số đó là sim phong thủy hợp tuổi 1990. Tuy nhiên, để kiểm tra số điện thoại bạn đang sử dụng có phải 1 số sim phong thủy không thì có thể tham khảo tại đây, hoặc chọn mua các vật phẩm phong thủy khác như tỳ hưu, thiềm thừ….

Thầy phong thủy nói tới đây tôi mới thực sự tá hỏa và ân hận sao ngày xưa không nghe lời vợ sớm hơn thì mọi việc đã có thể trong tầm kiểm soát.

Hỏi thầy về cách hóa giải thì thầy bày tôi đổi hướng cổng sang hướng tốt hơn để nhận lại nhiều tài lộc và may mắn.
  • Hướng Đông Nam - Sinh khí: Canh Ngọ xây nhà hướng này sẽ đạt được phúc lộc, may mắn.
  • Hướng Đông - Thiên y: Gặp được thiên thời, đấng bề trên che chở để làm mọi việc được thuận lợi hơn.
  • Hướng Nam - Diên niên. Thay đổi hướng cổng sang hướng này để giữ mọi sự được ổn định.
  • Hướng Bắc - phúc vị. Thầy tư vấn tôi thay đổi cổng sang hướng Bắc để nhận được sự giúp đỡ của quý nhân.
Tôi suy nghĩ thì thấy rằng chuyển cổng sang hướng Đông để được thiên thời che chở.

Từ khi xây sửa lại cổng mọi thứ đã ổn định hơn hẳn các bạn ạ. Công việc buôn bán của tôi cũng tốt dần hơn. Gia đình thuận hòa, vợ chồng không khắc khẩu, con cái khỏe mạnh và không ốm vặt. Thực sự đến bây giờ khi mọi thứ đã dần ổn định tôi mới biết rằng việc xem hướng hợp tuổi trước khi làm nhà là cực kỳ quan trọng các bạn ạ.

Với câu chuyện của tôi bạn đã biết được hướng nhà hiện tại là tốt hay xấu với bản mệnh Canh Ngọ sinh năm 1990 chưa. Nếu thực sự vẫn còn băn khoăn về vấn đề này hoặc muốn hóa giải vận hạn hãy truy cập ngay Tại đây bạn có thể biết được rõ hơn về hướng xấu, hướng tốt làm nhà và cách hóa giải vận hạn cho hướng nhà xấu.

Hy vọng với câu chuyện mà tôi đã trải qua các bạn đã hiểu được tầm quan trọng của việc xem hướng nhà hợp tuổi 1990 trước khi làm nhà. Chúc các bạn sẽ luôn gặp nhiều may mắn và thuận lợi.
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom