>> [URL='https://marketing.aztech.com.vn/dich-vu-seeding-facebook/'][B]Thuê nick seeding[/B][/URL] ở đâu giá rẻ, uy tín, có cam kết KPI rõ ràng?[/QUOTE][/B][QUOTE] [/QUOTE] [B][SIZE=6]Chỉnh news feed ở chế độ Recent[/SIZE][/B] Một số người thường chỉnh chế độ Top Stories thay vì Recent do muốn luôn bắt kịp xu hướng. Tuy vậy, thực tế các tin hot này có thể đã được cập nhật từ những ngày trước đó. Mặc dù chúng vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng nhưng số lượng này không nhiều như những tin mới được cập nhật, thậm chí số lượng quan tâm chỉ còn đếm trên đầu ngón tay. Chính vì vậy khi seeding Facebook, hãy chỉnh news feed của bạn về chế độ recent, chịu khó cập nhật và nên trực tiếp sử dụng Fanpage bán hàng của mình để seeding (chỉ cần like và comment hài hước). Cách kéo like, tương tác cho trang bán hàng này đang rất thịnh hành trong một vài năm gần đây. Trên đây là một số kinh nghiệm Seeding Facebook mà AZTECH đã đúc kết được. Bạn có thể xem thêm bài viết đầy đủ tại: [URL='https://marketing.aztech.com.vn/cach-seeding-facebook/'][B]Cách seeding hiệu quả[/B][/URL] giúp doanh nghiệp tăng lượt chuyển đổi, dễ chốt" />

Chia sẻ kinh nghiệm seeding Facebook cho người mới bắt đầu

Tham gia
2/8/19
Bài viết
163
Được thích
0
218 #1
Không thể phủ nhận, Facebook đang ngày càng trở thành một kênh bán hàng nhộn nhịp. hiệu quả, thu hút đông đảo sự tham gia của cộng đồng Facebook. Và để bán hàng trên Facebook hiệu quả thì seeding Facebook là một yếu tố không thể thiếu. Nhưng làm cách nào để seeding Facebook hiệu quả? Hiện tại, mọi người chỉ đơn giản là đăng ảnh quảng bá sản phẩm kèm theo giá, số điện thoại và spam tứ tung trong Groups; và đặc biệt, mọi người không quan tâm tới hiệu quả và phản ứng của mọi người khi xem bài đăng.

Nhiều người đã có những sự đầu tư bán đầu cho việc mua và sử dụng phần mềm hỗ trợ seeding facebook hàng loạt. Vậy nhưng đôi khi nó lại không đem tới hết tất cả các hiệu quả mà bạn mong muốn.

Bài hôm nay sẽ giới thiệu tới các bạn một số kinh nghiệm seeding Facebook hiệu quả mà mình đã đúc kết, tổng hợp được.

>>> Truy cập Website: Giải pháp Marketing Online - AZTech để cập nhật nhanh các thủ thuật Facebook mới nhất
Seeding dạng thảo luận

Có rất nhiều hình thức seeding và mỗi hình thức đều mang ưu – nhược điểm riêng. Tuy nhiên, bạn nên chú ý đến những dạng seeding có thể tạo ra sự thảo luận, tranh cãi trong cộng đồng. Bởi bạn biết đấy, với số lượng người dùng mạng xã hội Facebook rơi vào khoảng hơn 1 tỷ như hiện nay, nếu bạn thành công xây dựng chủ đề chạm đúng điểm G của đại đa số người dùng khiến họ bàn cãi không ngừng thì bài đăng của bạn sẽ được gia tăng tần suất xuất hiện. Nói rõ hơn là điều đó giúp bạn tăng phạm vi tiếp cận người dùng mà không cần phải tốn nhiều chi phí như quảng cáo.

Lưu ý (*): Chỉ áp dụng hình thức seeding thảo luận từ 1 – 2 lần/tháng, không nên quá làm dụng.

Seeding tự nhiên nhất có thể

Việc cập nhật, tìm kiếm thông tin nhầm xác thực một điều gì đó là chuyện quá mức đơn giản với sự phát triển của Internet hiện tại. Hơn hết là người dùng ngày nay rất thông minh, họ dễ dàng nhận rất điểm khác thường nếu bạn sơ ý. Một trong những lỗi sai khiến việc “seeding” bị khách hàng vạch trần đó là chỉ tập trung vào khen quá nhiều. Cho nên, muốn seeding thành công, kịch bản Seeding của bạn cần trông tự nhiên hết mức bao gồm luôn cả những ý kiến khen, trung lập, chê (trong mức độ cho phép hoặc cái chê đó bạn có thể phản bác lại được).

>>> Thuê nick seeding ở đâu giá rẻ, uy tín, có cam kết KPI rõ ràng?
Chỉnh news feed ở chế độ Recent

Một số người thường chỉnh chế độ Top Stories thay vì Recent do muốn luôn bắt kịp xu hướng. Tuy vậy, thực tế các tin hot này có thể đã được cập nhật từ những ngày trước đó. Mặc dù chúng vẫn nhận được sự quan tâm của cộng đồng nhưng số lượng này không nhiều như những tin mới được cập nhật, thậm chí số lượng quan tâm chỉ còn đếm trên đầu ngón tay.

Chính vì vậy khi seeding Facebook, hãy chỉnh news feed của bạn về chế độ recent, chịu khó cập nhật và nên trực tiếp sử dụng Fanpage bán hàng của mình để seeding (chỉ cần like và comment hài hước). Cách kéo like, tương tác cho trang bán hàng này đang rất thịnh hành trong một vài năm gần đây.

Trên đây là một số kinh nghiệm Seeding Facebook mà AZTECH đã đúc kết được. Bạn có thể xem thêm bài viết đầy đủ tại: Cách seeding hiệu quả giúp doanh nghiệp tăng lượt chuyển đổi, dễ chốt Sale
 
Top Bottom