Chia sẻ một số kênh YouTube có thể giúp bạn "biết tuốt" tất cả mọi thứ trong cuộc sống

khangpham1110

Well-Known Member
Tham gia
3/9/15
Bài viết
708
Được thích
988
26287 #1

Bạn thường xuyên online, ngoài Facebook hay những trang tin nổi tiếng ra thì các kênh Youtube sau đây sẽ giúp bổ sung thêm kiến thức của bạn trên mọi phương diện. Đặc biệt đa số đã có vietsub giúp bạn dễ hiệu nội dung trong video hơn.

1. CrazyRussianHackerMột kênh được rất nhiều người trên thế giới biết đến về khoa học. Tại đây bạn có thể tập làm theo các thí nghiệm nho nhỏ tại nhà, hay các mẹo vặt độc đáo ít người biết đến giúp cuộc sống có trải nghiệm thú vị hơn.

2. BuzzFeedBlueMột kênh chia sẻ những điều bạn nên biết trong cuộc sống, có lẽ chưa bao giờ bạn để tâm tới

3. TEDvn TalksLà phiên bản Vietsub của TED nói về mọi vấn đề trong cuộc sống như: khoa học, công nghệ, dân số, môi trường, cuộc sống…!

4. TEDMột kênh tổng hợp rất nhiều bài diễn thuyết về mọi vấn đề trong cuộc sống như: khoa học, công nghệ, dân số, môi trường, cuộc sống

5. Crash CourseKênh đa nền tảng, chia sẻ kiến thức rất bổ ích về Lịch sử thế giới, Thiên văn, Cơ thể người, Tâm lý học. Đặc biệt mỗi một môn do một người khác nhau hướng dẫn tạo sự thú vị và nhiều lựa chọn cho người xem khi theo dõi video.

6. BrainCraftDành cho tin đồ khoa học, và đặc biết muốn “biết tuốt” những sự thật khoa học thú vị liên quan đến bộ não thì BrainCraft đích thực là kênh Youtube dành cho bạn!

7. MinutePhysicsVideo trên trang này được trình bày dưới dạng Stop Motion thú vị, kiến thức dễ hiểu, sinh động về các chủ đề vật lý.

8. SmarterEveryDayKênh phổ biến các kiến thức khoa học bằng các thí nghiệm thực. Những video khá hài hước, tiếp cận các vấn đề thường ngày dưới góc nhìn khoa học.

9. MoeAndETNếu bạn sống quá vội vã thì đây là một kênh xã hội, dành cho bạn ngẫm lại cuộc sống của mình. Những video tại đây sẽ cho bạn hiểu hơn về cuộc sống, cách ứng xử giữa người và người với nhau.

10. LamntnnaoTại đây những video về mẹo vặt hàng ngày - hướng dẫn cách làm, thủ thuật, vv.....

 
Last edited by a moderator:

viaiem

Active Member
Tham gia
19/7/15
Bài viết
189
Được thích
61
#2
Mình đã biết kênh đầu tiên :byebye:
 

BrianNg

Member
Tham gia
3/3/19
Bài viết
276
Được thích
18
#4
Biết mấy kênh này rồi kkk hữu ích lắm:eek:
 
Tham gia
22/8/17
Bài viết
73
Được thích
4
#6
Tiếng anh không ko nghe được, nếu kênh mà có luôn phụ đề Tiếng Viết thì ổn hơn :)
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom