Chia sẻ phương pháp lắp đặt & bảo quản loa thân thiện hiệu quả

Tham gia
28/12/18
Bài viết
45
Được thích
1
146 #1
Cách dùng và bảo quản loa an toàn của chúng tôi sẽ giúp bạn bảo về được chiếc loa của bạn vận hành ổn định & tăng độ bền cho loa.
Lắp đặt loa với mức p nguồn ổn định
Loa luôn vận hành với công suất nguồn phù hợp. Nếu tình huống công suất của amply thấp hơn mức p hoạt động của loa dẫn đến trường hợp main 4 kênh amply đang hoạt động cố, quá tải. Điểm này dẫn đến việc tín hiệu âm thanh truyền tải trong hệ thống loa không liền mạch, bị chia rẽ dưới các model sóng ngắn gây ảnh hưởng không tốt đến loa. Khi đó loa sở hữu thể bị cháy trong thời gian khá ngắn.
Loa không hoạt động khi quá nóng
Khi các khe tản nhiệt trong lớp vỏ của loa bị bịt kín dẫn đến tình trạng quá tải nhiệt trong loa. Thiết bị sẽ hoạt động trong môi trường nhiệt độ cao, quá tải dẫn đến hư hỏng những thành phần khác trong loa làm cho loa dễ bị hỏng hơn. Do đó, phải để ý đến nhiệt độ của loa khi vận hành, nếu loa quá nóng phải nên kiểm tra ngay những khe tản nhiệt trong lớp vỏ của loa.
Đấu nối dây cẩn thận, thân thiện
Không được chủ quan khi nối các đầu thiết bị. nhưng không may hai đầu Jack loa chạm vào nhau sở hữu thể xảy ra trường hợp ngắn mạch gây hỏng amply.
Bảo quản loa an toàn
Độ ẩm nơi đặt loa
Khi độ ẩm mạnh mẽ, hơi nước tích tụ sẽ bám lên mạch điện, có thể bằng hỏng mạch điện trong, khó sửa chữa. nên bạn nên chú ý bảo quản loa khi độ ẩm không khí mạnh mẽ, bạn sở hữu thể bảo quản loa làm giải pháp sử dụng những gói hút ẩm, mút xốp,….
hạn chế để loa bám quá nhiều bụi bẩn
Loa không được vệ sinh thường xuyên có thể bị bám bị làm giảm công dụng truyền tải dữ liệu của loa. Do đó phải lưu ý đến việc vệ sinh loa thường xuyên, vệ sinh đúng cách, tránh để bụi bẩn bám vào loa quá lâu gây hư hỏng loa của bạn.
hạn chế để loa trực tiếp nhận ánh nắng quá nhiều
Không để loa array trực tiếp dưới nắng mặt trời quá lâu. Vì ánh nắng mặt trời sở hữu những tia cực kỳ tím. Khi các tia cực tím chiếu thẳng trực tiếp vào Một số thiết bị điện tử sở hữu thể gây ra hư hỏng. Bạn phải lắp đặt các vật che chắn khi tiếp xúc trực tiếp Đối với ánh nắng mặt trời, đèn Neon,…
Hy vòng những hướng dẫn sử dụng & bảo quản loa an toàn của chúng tôi sẽ trợ giúp cho chiếc loa của bạn được bảo quản đúng phương pháp. Chiếc loa của bạn sẽ hoạt động ổn định và dùng được lâu hơn.
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom