Chia sẻ tài khoản Full game Playdead's INSIDE miễn phí trên App Store (Closed)

Trạng thái
Chủ đề đã được đóng (không tiếp nhận thảo luận)

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,076
20051 #1

Chia sẻ tài khoản tải Full In-App Playdead's INSIDE dành cho bạn nào thích chơi game phiêu lưu, kinh dị. Lưu ý thời gian có hạn nên các bạn nhanh tay đăng nhập và tải về càng sớm càng tốt nhé.

Tài khoản được hỗ trợ bởi Page Apple - Chia Sẻ Acc Bản Quyền, các bạn rảnh thì qua like trang ủng hộ nhóm phát triển và có thêm nhiều đợt share tài khoản tải app bản quyền như này trong tương lại nha.

Playdead's INSIDE được phát triển bởi "cha đẻ" của tựa game LIMBO, với sắc thái màu thiên về màu tối nhằm tạo nên bối cảnh u ám và ghê rợn. Nhiệm vụ chính mà bạn cần thực hiện là điều khiển nhân vật chính trốn chạy khỏi chế độ độc tài, vượt qua các địa hình hiểm trở, những vùng đất cằn cỗi, cũng như vô số những chướng ngại trên đường đi. Để có thể sống sót được trong thế giới đầy rẫy sự nguy hiểm này không phải là điều dễ dàng gì, bạn sẽ đối mặt với nhiều tình huống vô cùng nghiệt ngã, từ việc bị bắn, chết chìm hay bị siết cổ chẳng hạn.


Xem review: [iOS] Playdead's INSIDE - Game nổi tiếng trên Console đã chính thức đặt chân lên mobile

Tài khoản chia sẻ:

 • Event kết thúc!
Lưu ý cần biết trước khi sử dụng:
 • Không đăng nhập vào iCloud (nếu đăng nhập vào iCloud thì tài khoản ngay lập tức bị khóa, đồng thời thiết bị của bạn sẽ bị chuyển về trạng thái vô hiệu hóa kèm theo một mức phạt nhất định nhé - điều này nhằm đảm bảo đảm quyền lợi cho những người khác và chính bạn)
 • Đối với iOS 11 trở lên, sau khi đăng nhập bạn bỏ qua tùy chọn sử dụng tài khoản cho iCloud
 • Không sử dụng để tải ứng dụng khác ngoài danh sách đã mua sẵn
 • Sau khi đã tải về ứng dụng mong muốn, vui lòng thoát tài khoản để tránh bị Apple khóa tạm thời do đăng nhập cùng lúc trên nhiều thiết bị
 • Nếu sau khi đăng nhập nhận được thông báo tài khoản bị khóa tạm thời, chọn "mở khóa cho tài khoản" > "mở khóa bằng mail" và inbox m.me/chy.yui.39 để được mở khóa. (chỉ thực hiện yêu cầu một lần và chờ được mở khóa sau đó, vui lòng không spam)
 • Hết ngày 31/11/2019 tài khoản tự động khoá và ngừng chia sẻ công khai, các bạn tranh thủ tải về app và game mình thích càng sớm càng tốt nhé!
 • Hãy sử dụng một cách văn mình!

Hướng dẫn tìm và tải ứng dụng bản quyền đã mua từ tài khoản chia sẻ:
 • B1: Đăng nhập tài khoản chia sẻ vào thiết bị tại mục Appstore & iTunes trong Cài đặt (Settings) hoặc ngay cửa hàng App Store bên ngoài màn hình chính nếu chưa xài tài khoản nào
 • B2: Nhấn vào mục Update > Ảnh đại diện ở góc trên bên phải giao diện App Store > Chọn mục Đã mua (Purchased) và nhập vào từ khóa (tên) ứng dụng cần tải về nằm trong danh sách phía trên.
 • B3: Nhấn vào biểu tượng đám mây để bắt đầu tải về thiết bị là xong
TECHRUM.VN
(Vui lòng không sử dụng lại nội dung trong bài viết này!)
 
Sửa lần cuối:

Mr.Duc

Member
Tham gia
6/1/16
Bài viết
39
Được thích
16
#2
thank đã chia sẻ, mình down được 1 game và out ra ngay tức, bạn có tài khoản nào có game bản quyền meganman 1, 2, 3, 4, 5, 6, X của capcom ko?
 

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,076
#3
thank đã chia sẻ, mình down được 1 game và out ra ngay tức, bạn có tài khoản nào có game bản quyền meganman 1, 2, 3, 4, 5, 6, X của capcom ko?
ID Trẻ Em full bộ Megaman nha bác
 
Tham gia
26/12/16
Bài viết
22
Được thích
4
#4
mình ko đăng nhập được, ID apple đã bị khóa > mở khóa cho tài khoản > mở khóa bằng email > đã gửi email yêu cầu mở khóa, rồi sao nữa?
 
Trạng thái
Chủ đề đã được đóng (không tiếp nhận thảo luận)

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom