Chia sẻ thêm 5 ứng dụng giả lập SNES miễn phí dành cho thiết bị Android

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,115
Được thích
17,189
5351 #1

Mặc dù đa phần các dòng máy chơi game cầm tay trước đây đã được thay thế bằng những thiết bị hiện đại hơn. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn trải nghiệm một số game cổ điển thì sau đây, TECHRUM sẽ chia sẻ thêm 5 trình giải lập SNES miễn phí và tốt nhất dành cho thiết bị Android. Mời các bạn cùng tham khảo và tải về dùng thử!

1. Matsu PSX Emulator - Multi Emu

Matsu là một trong những trình giả lập mới ra mắt thời gian gần đây có thể giúp người dùng mô phỏng và chơi những tựa game trên hệ máy SNES cổ điển. ứng dụng này được tập hợp các tính năng từ cơ bản tới nâng cao mà đa phần người dùng đều mong đợi như lưu và nạp game, cho phép nhập mã gian lận và thực hiện các thao tác chuyển tiếp nhanh v.v...


Ngoài ra, Matsu PSX Emulator hỗ trợ khá nhiều hệ máy khác như PSX, NES, GBA, GBC, Genesis, N64, PSP và Nintendo DS. Cung cấp thêm một phiên bản trả phí với những tính năng cao cấp và loại bỏ hoàn toàn trạng thái quảng cáo.
2. Snes9x EX+

Snes9x EX + là một trong số những trình giả lập tốt nhất trên thiết bị Android. Mặc dù chỉ hỗ trợ hệ máy SNES, nhưng ứng dụng này tương thích với khá nhiều định dạng file như smc, .sfc và các tập tin .zip!

3. John SNES - SNES Emulator

John là một trong những nhà phát triển ứng dụng giải lập các hệ máy chơi game cổ điển dành cho thiết bị Android khá nối tiếng. Và tất nhiên, John SNES cũng là một trong số đó với giao diện bắt mắt, màn hình và bộ điều khiển được tách biệt hoàn toàn giúp cho người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác. Ngoài ra, ứng dụng này hỗ trợ các loại mã cheat, chế độ chuyển tiếp nhanh, nút turbo và cung cấp thêm nhiều tính năng hơn khi nâng cấp lên phiên bản trả phí!

4. RetroArch


RetroArch có khả năng giả lập hơn 10 hệ máy khác nhau. Bên cạnh đó, màn hình chính của ứng dụng này sẽ hiển thị danh sách các hệ máy hỗ trợ và các tựa game tương ứng để người dùng dễ dàng lựa chọn hơn.
5. SNESDroid

SNESDroid được thiết kế dựa trên trình mô phỏng Snes9x EX +. Sự khác biệt nằm ở số phiên bản và chế độ hỗ trợ đa cảm ứng, điều này có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể thực hiện các pha combo như vừa di chuyển, vừa nhảy và bắn cùng lúc. Ngoài ra, SNESDroid còn cho phép người dùng kết nối đến các thiết bị ngoại vi như bộ điều khiển bằng bàn phím, gamepad (Wiimote, SixAxis, v.v ...) v.v...

TECHRUM.VN / NGUỒN: DROIDVIEWS

Có thể bạn chưa biết:
 
Last edited by a moderator:

nhimxu1190

New Member
Tham gia
30/6/17
Bài viết
47
Được thích
14
#2
Máy cấu hình thấp chơi được k bạn
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom