Chia sẻ trọn bộ theme điện thoại Android theo phong cách các siêu anh hùng trong Civil War

TR03

New Member
Tham gia
24/10/15
Bài viết
0
Được thích
1,396
12550 #1

Nếu đã là một fan cuồng các siêu anh hùng của Marvel thì chắc hẳn bạn sẽ không thể nào bỏ qua được bộ phim bom tấn Captain America: Civil War vừa mới bắt đầu chiếu rạp trong thời gian gần đây. Và sẽ tuyệt vời hơn nếu như bạn mang những nét đặc trưng riêng của từng siêu anh hùng trong bộ phim lên trên chiếc smartphone Android của mình.

Ở bài viết này, mình sẽ giới thiệu đến các bạn trọn bộ theme theo phong cách các siêu anh hùng bao gồm: Captain Ameraca, Iron Man, Black Panther, Black Windows, Spider-Man. Các bộ theme này sẽ thay đổi hoàn toàn giao diện của chiếc điện thoại của bạn từ icon, hình nền, nhạc chuông,...

Chuẩn bị đồ nghề

1. Một launcher cho phép người dùng thay đổi các biểu tượng icon. Ở đây mình sẽ giới thiệu các bạn ba launcher phổ biến nhất ở thời điểm hiện tại cho smartphone Android như: Nova Launcher, Go Launcher EX hoặc Apex Launcher.

2. Một số trình quản lý tập tin phổ biến như: Solid Explorer, ES File Explorer hoặc Root Explorer.

Lưu ý: Copy âm thông báo và nhạc chuông vào thư mục Notification.

Caption America


Captain America là bậc thầy về cận chiến với môn võ judo và đấm bốc mang đậm phong cách Mỹ. Tài năng khiến Captain America được mọi siêu anh hùng khác nể trọng chính là tư duy chiến thuật của một bậc thầy và cũng là chiến lược gia tuyệt vời nhất của Marvel.

Tải về bộ theme phong cách Caption America:
Iron Man


Tony Stark là một thiên tài sáng tạo có chuyên môn trong các lĩnh vực toán học, vật lý, hóa học, khoa học máy tính. Anh được coi là một trong những nhân vật thông minh nhất trong vũ trụ Marvel.

Trí tuệ siêu phàm và khả năng tài chính khổng lồ giúp anh vượt trội về mặt công nghệ so với đối thủ. Không chỉ có một bộ giáp đầy vũ khí cho riêng mình, Tony Stark còn sở hữu cả một binh đoàn hàng trăm bộ giáp tự hành tương tự.

Tải về bộ theme phong cách Iron Man:
Black Panther


Trong phần lớn thời gian của Civil War, Black Panther sẽ chỉ xuất hiện trong nhân dạng người thường là T’Challa, quốc vương của Wakanda. Chỉ đến khi cần thiết, anh mới ra tay hành động và trở thành một siêu anh hùng.

Trong truyện tranh, Black Panther sở hữu giác quan, sức mạnh, tốc độ, phản xạ phi thường. Những vũ khí bằng vibranium cũng vô cùng hữu dụng, đó là chưa kể đến việc anh đứng đầu một quốc gia giàu có.

Tải bộ theme phong cách Black Panter:
Black Window


Natasha Romanov là thành viên nữ duy nhất trong đội Avengers trước khi Scarlet Witch xuất hiện, và cũng là đặc vụ nguy hiểm nhất của S.H.I.E.L.D. Cô sở hữu kỹ năng cận chiến hoàn hảo, sử dụng thành thạo nhiều loại vũ khí, và là chuyên gia cải trang trong các nhiệm vụ bí mật.

Nhiều năm hoạt động cùng đội Avengers cũng giúp cô có kinh nghiệm chiến đấu với những người có siêu sức mạnh. Một điểm mạnh khác của Black Widow là khả năng thẩm vấn. Trong The Avengers, cô thậm chí từng dùng lời nói dẫn dụ “thần gian xảo” Loki tiết lộ âm mưu của mình.

Tải bộ theme phong cách Black Window:
Spider-Man


Người Nhện thường được coi là một người anh hùng chính nghĩa quả cảm với một lý tưởng kiên định về công lý và trách nhiệm. Người Nhện có được sức mạnh loài nhện từ sau khi bị một con nhện cắn, tuy nó chỉ là giống nhện nhà thông thường nhưng đã bị chiếu xạ trước đó.

Những phức hợp enzym đột biến trong máu nhện truyền vào anh qua vết cắn khiến cả cơ thể anh biến đổi rõ rệt, tặng cho anh một sức mạnh phi thường, tốc độ, cơ thể rắn chắc và rất nhiều năng lực đặc trưng của loài nhện.

Tải bộ theme phong cách Spider-Man:
dotanphuongnam
Techrum.vn
Nguồn: Android Central
 
Last edited by a moderator:

Ch Laithienfct

New Member
Tham gia
10/2/14
Bài viết
1,577
Được thích
1,413
#2
Con nhện nó nhây bome, hóng ai pack vào một gói duy nhất cả bộ theme :)
 

manhhoang01

Well-Known Member
Tham gia
14/4/15
Bài viết
576
Được thích
2,860
#3
ko có cho winphone , nếu có thì tốt biết mấy:still_dreaming:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom