Chia sẽ kinh nghiệm mua vé quốc tế giá rẻ 2018

ceo169

New Member
Tham gia
28/12/17
Bài viết
66
Được thích
18
241 #1
Thời tiết ở Mỹ cũng là lí do để Mỹ quyến rũ du khách. Dịp Tết cũng là thời điểm đặc biệt mà nhiều vị khách muốn khám phá cũng như trải nghiệm không khí đón Tết, đặc biệt là những hoạt động mà người Mỹ tổ chức vào dịp Tết, thay đổi không khí đón Tết và cảm nhận được những dư vị của ngày này tại quốc gia xa lạ. Tuy nhiên dịp đặc biệt như thế này cũng là thời điểm bạn nên chuẩn bị kĩ lưỡng cũng như chu đáo hơn về tất cả các giấy tờ, thủ tục hành lý cũng như chứng minh tài chính của mình. Nhằm cung cấp và chia sẻ đầy đủ thông tin dành cho quý khách hàng, EVA Air đã tung ra vé máy bay đi mỹ và những kinh nghiệm đi du lịch dịp Tết tới Mỹ để bạn có thể sẵn sàng chuyến đi của mình nhé.


Xin visa khi đi Mỹ như thế nào?
Những ngày Tết đang đến rất gần, để bạn có thể sẵn sàng dịch vụ cũng như đặt vé, trước hết bạn phải làm visa và xin visa đi Mỹ. Trước khi thực hiện thủ tục xin visa đi Mỹ, bạn phải điền vào form mẫu online và thanh toán lệ phí trước sau đó bạn mới được đặt lịch hẹn phỏng vấn.

Để xin visa đi Mỹ, bạn hãy chuẩn bị đầy đủ hồ sơ sau:

- Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước

- Hộ chiếu hợp lệ có thời hạn sử dụng từ 6 tháng trở lên.

- Ảnh dán visa theo quy định của Đại sứ quán.

- Những bằng chứng, giấy tờ chứng minh mức thu nhập và có khả năng thanh toán cho chuyến đi.

- Thư hẹn mời phỏng vấn và biên lai thanh toán lệ phí đã nộp trước.

- Vé máy bay khứ hồi và các dịch vụ đặt phòng.

- Giấy mời giữa bạn và người định cư hoặc sinh sống tại Mỹ.

Nếu trong trường hợp bạn được người giám hộ chịu trách nhiệm thanh toán và chi trả thì bạn không phải thống kê và kê khai tài chính của mình.


Đặt vé máy bay đi Mỹ
Dịp Tết là dịp cao điểm mặc dù không phải thời gian du lịch chính của nhiều quốc gia thế nhưng dịp Tết nhu cầu di chuyển tăng cao, nếu như bạn có dự định mua ve may bay di my định cư hoặc du lịch vào dịp này, bạn nên đặt vé máy bay ngay từ bây giờ sau khi đã làm visa.


Bạn có thể liên hệ trực tiếp với đại lý hoặc văn phòng đại diện của EVA Air để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ này.

Chuẩn bị hành lý đi Mỹ
Khoảng thời gian dịp Tết của Mỹ diễn ra từ tháng 12 cho tới tháng 3, đó là khoảng thời gian mùa xuân trên đất Mỹ, ở hầu khắp các thành phố hay các địa điểm của Mỹ thời tiết trở nên buốt giá và lạnh lẽo, bạn có thể mang thêm những hành lý đảm bảo nhiệt độ cho cơ thể, một số vật dụng kèm theo như khăn quàng, gang tay hay những đôi giày thể thao ấm chân.

Đối với những hành lý quan trọng và có giá trị, bạn nên để hành lý xách tay. Hành lý kí gửi của bạn cần được bọc cẩn thận và có ổ khóa bảo vệ.


Đặt phòng và di chuyển tại Mỹ.
Để đảm bảo an toàn và có điểm dừng chân ngay khi tới Mỹ, bạn có thể di chuyển từ sân bay tới các thành phố khác nhau bằng xe bus, tàu điện ngầm hay hệ thống tàu lửa. Bạn cũng có thể di chuyển bằng taxi ở những địa điểm có cự li gần.

Bạn nên đặt phòng trước khi thực hiện và di chuyển tới Mỹ. Việc đặt phòng trước giúp bạn có thể đảm bảo được chỗ nghỉ ngơi sau chuyến hành trình dài.

Một số lưu ý cũng như kinh nghiệm đi du lịch Mỹ mà EVA Air chia sẻ hi vọng sẽ là cẩm nang hữu ích dành cho bạn. Bạn có thể đặt vé máy bay đi Mỹ từ bây giờ để sắp xếp hợp lý hành trình của mình
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom