Chia sẽ Tips hữu ích khi sử dụng smartphone iPhone 12 Pro VN/A hàng ngày

Tham gia
29/10/20
Bài viết
76
Được thích
0
276 #1
CÀI CHẾ ĐỘ DARK MODE TRÊN IPHONE 12 PRO VN/A
Nếu như bạn muốn tiết kiệm kha khá lượng pin trên iPhone 12 Pro thì hãy làm theo cách này nhé. Hãy set nền màn hình đen và cài đặt chế độ Dark Mode trên màn hình OLED của chiếc 12 Pro. Việc này cũng giống như là giảm độ sáng màn hình đi khi smartphone bạn gần hết pin vậy. Nó sẽ rất tiết kiệm pin cho bạn đấy


Và ngược lại, khi để độ sáng Maximum thì cũng đồng thời có nghĩa là bạn đang làm pin tụt nhanh hơn. Cho nên hãy cài đặt độ sáng ở mức độ vừa phải, vừa đủ nhìn. Nếu kết hợp với mẻo nhỏ như trên thì chiếc 12 Pro của bạn sẽ được cải thiện lượng pin đáng kể.

CÁCH LOẠI BỎ TẠP ÂM KHI QUAY VIDEO TRÊN IPHONE 12 PRO
Khi bạn muốn quay video bằng smartphone của mình. Hãy làm theo cách sau nếu muốn loại bỏ các tạp âm nhé. Bạn sẽ rất hay bị dính tạp âm trên những video quay bằng điện thoại. Nhất là quay ở môi trường bên ngoài, nơi đông người.


Hãy dùng một ngòn tay để che đi micro thu âm phía bên dưới iPhone nhé. Nhò thủ thuật này sẽ giúp bạn loại bỏ bớt đi một phần tạp âm bên ngoài. Cũng như là giúp cho video của bạn sẽ có chất lượng tốt hơn rất nhiều.


CÁCH KHUẾCH ĐẠI ÂM THANH KHI NGHE NHẠC TRÊN IPHONE 12 PRO 128GB
Đây có thể là cách mà các bạn thường dùng khi không có loa Bluetooth bên cạnh. Nếu bạn muốn âm thanh của chiếc iPhone 12 Pro VN/A có âm lượng lớn hơn bình thường. Thì hãy đặt smartphone vào một chiếc hộp hoặc một cái ly thủy tinh nhé.


Khi đặt smartphone vào đấy nó sẽ giúp khuếch tán âm thanh của chiếc điện thoại bạn lớn hơn rất nhiều.


HÃY KHỞI ĐỘNG LẠI SMARTPHONE ÍT NHẤT 3 LẦN/ TUẦN
Thông như thông tin từ Bright Side, Bạn nên khỏi động lại iPhone 12 Pro 128GB chính hãng 3 lần/tuần. Hoặc hãy khởi động lại smartphone mỗi tối trước khi đi ngủ.


Việc khỏi động này sẽ giúp cho smartphone của bạn tắt hết các ứng dụng chạy nền. Và nghỉ ngơi một chút sau những ngày hoạt động mệt mỏi không ngừng nghỉ

TỔNG KẾT
Trên đây là một số mẹo nhỏ mà Bạch Long Mobile muốn chia sẻ cho các bạn về cách tối ưu thời gian sử dụng trên iPhone 12 Pro chính hãng. Bạn có thấy những mẹo này hữu ích với mình không? Cùng bình luận bên dưới nhé
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom