Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chia sẻ danh sách ứng dụng đang miễn phí và giảm giá trên Play Store, cập nhật ngày 20/02/2019

Hải Hài Hước

Dễ tính nhưng không dễ dãi :3
Staff member
Tham gia
23/4/16
Bài viết
7,736
Được thích
11,190
2031 #1

Cập nhật danh sách một số ứng dụng trả phí đang được miễn phí / giảm giá trong thời gian ngắn trên cửa hàng Google Play, mời các bạn cùng xem và nhanh tay tải về trước khi chương trình kết thúc nhé.


Một số chủ đề hỗ trợ nội dung trong bài viết:
danh sách ứng dụng đang được miễn phí và giảm giá

Money Manager - Budget Planner (6.000đ | Miễn phí): Ứng dụng sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu một cách hợp lý với thông báo các khoản chi tiêu tiêu hàng ngày. Ngoài ra ứng dụng còn hỗ trợ tính năng Cloud nhằm hỗ trợ cho người dùng đồng bộ trên nhiều thiết bị... Và còn nhiều tính năng khác nữa...

WiFile Explorer (16.000đ | Miễn phí): Ứng dụng giúp bạn quản lý tất cả các tệp và thư mục trong điện thoại thông minh thông qua trình duyệt web trên máy tính như Chrome, Edge, Internet Explorer, Firefox hay Opera.

X Launcher (46.000đ | Miễn phí): Ứng dụng hỗ trợ thay đổi giao diện dành cho smartphone Android, mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với thiết kế đơn giản và hoạt động mượt mà.

Lk Text Editor Pro (69.000đ | 23.000đ): Trình soạn thảo nâng cao cung cấp cho bạn nhiều công cụ hỗ trợ hơn, bao gồm dịch văn bản, chế độ đọc, thay đổi font chữ v.v...

Mute Camera Pro (72.000đ | 42.000đ): Chắc hẳn bạn đã vài lần cảm thấy khó chịu với âm thanh phát ra mỗi khi chụp ảnh. Tuy nhiên, ứng dụng này hoàn toàn có thể khắc phục điểm yếu này bằng cách tắt hoàn toàn âm thanh của camera.

Icon Pack: Một số gói icon đang được miễn phí trong thời gian ngắn dành cho thiết bị Android, giúp biến đổi giao diện mặc định nhàm chán trở nên mới lạ và hấp dẫn hơn.

TỔNG HỢP
Bài viết tương tự:
 
Top Bottom