Chimera nhận bản cập nhật mới, hỗ trợ jailbreak 12.4 cho tất cả các thiết bị sử dụng chip A7 - A11

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,078
4030 #1

Mới đây, Electra Team đã phát hành bản cập nhật mới cho công cụ Chimera, hỗ trợ jailbreak iOS 12.4 trên các thiết bị sử dụng chip A7 - A11, cùng với một số phiên bản iOS 12.3 beta (beta 6 không tương thích).


Nếu bạn chưa biết thì đây là một công cụ hỗ trợ bẻ khóa iOS 12 do Electra Team phát triển, trong đó bao gồm nhiều dev nổi tiếng trong cộng đồng jailbreak như Coolstar, Nullpixel, Alessandro Chiarlitti hay AppleBetas v.v... Ngoài ra, công cụ này cũng tương thích tốt hơn với các thiết bị đời mới như iPad 2018, iPad 2019, iPhone XS, XS Max, XR v.v... đồng thời sử dụng Sileo làm trình quản lý gói, tiện ích và tinh chỉnh thay vì Cydia.

Trong trường hợp bạn đang sử dụng các thiết bị sử dụng chip A12/A12X thì có thể tham khảo cách jailbreak iOS 12.4 bằng unc0ver nhé, tuy nhiên Cydia vẫn chưa được hỗ trợ cho các thiết bị này.
Hướng dẫn cài đặt Chimera Jailbreak iOS 12.4:

Để cài đặt Chimera Jailbreak 12.4, bạn có thể sử dụng file IPA (xem qua bài viết này Electra Team phát hành Chimera, công cụ hỗ trợ jailbreak cho tất cả thiết bị chạy nền iOS 12 và thay thế Cydia bằng Sileo) hoặc tải và cài đặt trực tiếp trên thiết bị thông qua các thao tác dưới đây.


  • B2: Tại giao diện chính của Ignition, bạn chuyển sang tab Apps > chọn Jailbreak > Tìm kiếm Chimera > Nhấn nút Install và xác nhận Cài đặt. Lưu ý sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, bạn mở Cài đặt > Cài đặt chung > Quản lý thiết bị > Tin cậy nhà phát triển ứng dụng Chimera

  • B3: Quay về màn hình chính > Mở Chimera jailbreak iOS 12.4 và tiến hành jailbreak máy

Sau khi tiến hành bẻ khóa xong, bạn có thể tham khảo qua một số tweak hay cho iOS 12.4 qua các bài viết phía dưới nhé.

 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom