Chip Tensor thế hệ tiếp theo của Google sẽ được gọi là Tensor G2

HaiiDeas

Telegram: t.me/techrumvn
Tham gia
23/4/16
Bài viết
13,489
Được thích
17,078
293 #1

Theo thông báo mới đây từ Google, sự kiện ra mắt phần cứng mới sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 10, trong đó tập trung vào dòng Pixe 7 | Pixel 7 Pro cùng bộ vi xử lý thế hệ tiếp theo - Tensor G2.

Mặc dù đã tiết lộ tên gọi của chipset mới, nhưng lại cung cấp rất ít thông tin về kiến trúc hay khả năng xử lý của nó. Nếu dựa trên chip Tensor trước đó, chúng ta có thể suy đoán rằng Tensor G2 phải có nhiều điểm nâng cấp đáng kể nhằm cạnh tranh với các đối thủ. Một trong những điểm mạnh của chip Tensor là hỗ trợ tối đa cho tác vụ như học máy, dịch ngôn ngữ thời gian thực và xử lý hình ảnh, mang lại một số trải nghiệm không có trên các thiết bị Android khác.

Trong sự kiện vào tháng 10 sắp tới, Google sẽ chia sẻ thêm thông tin chi tiết về Pixel 7 và Pixel 7 Pro với chipset Tensor G2. Công ty tuyên bố rằng bộ xử lý mới sẽ "mang lại nhiều tính năng hữu ích hơn, được cá nhân hóa cho hình ảnh, video, bảo mật và nhận dạng giọng nói". Ngoài ra, Google cũng sẽ công bố thêm thông tin chi tiết về Pixel Watch, sản phẩm đầu tiên của công ty trong thị phần đồng hồ thông minh.

Cùng với các thiết bị phần cứng, cũng có thể sẽ xuất hiện các thông báo khác liên quan đến phần mềm hoặc dịch vụ. Với việc phát hành Android 13 gần đây, Google được cho rằng sẽ tạo ra một số điều bất ngờ trong cửa hàng với các tính năng dành riêng cho Pixel 7 và Pixel 7 Pro, đề cập đến kế hoạch kết nối vệ tinh trên điện thoại và cách hỗ trợ tính năng này trong phiên bản Android sắp tới.

Xem thêm:

TECHRUM.VN / THEO: X.DA
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom