Cho đến năm 2022, game thủ vẫn sẽ khó mua được một chiếc PS5

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
4,237
Được thích
4,574
829 #1


Sony đã bán được 7,8 triệu máy PlayStation 5 và đặt mục tiêu bán thêm 14,8 triệu trong 12 tháng tới. Tuy nhiên, Bloomberg đưa tin Sony đã cảnh báo các nhà phân tích rằng chiếc console này sẽ vẫn thiếu nguồn cung cho đến năm 2022.

Nhu cầu về PS5 là rất lớn, tuy nhiên sự thiếu hụt chất bán dẫn toàn cầu đã gây khó khăn cho việc tăng sản lượng, vì vậy hiện tại PS5 sẽ rất khó tìm thấy trong các cửa hàng. Trước đó, Sony đã dự đoán rằng nguồn cung sẽ tăng trong nửa cuối năm nay, nhưng chính hãng cũng không còn tin vào điều đó nữa. Sony hiện không đặt ra một ước tính mới về thời điểm nguồn cung sẽ cải thiện.

“Tôi không nghĩ rằng nhu cầu sẽ giảm trong năm nay và ngay cả khi chúng tôi bảo đảm nhiều thiết bị hơn và sản xuất thêm nhiều PlayStation 5 vào năm tới, nguồn cung của chúng tôi sẽ không thể bắt kịp nhu cầu,” Giám đốc tài chính Hiroki Totoki đã nói trong một cuộc họp kín.

Các đối thủ Nintendo và Microsoft cũng đang gặp vấn đề về nguồn cung với hệ máy chơi game của họ (Microsoft ước tính những vấn đề này sẽ giảm bớt vào tháng 7).

Xem thêm:


Theo: GSMArena
 

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Không có thành viên trực tuyến lúc này

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom