Cho thuê thiết bị họp trực tuyến cho Zoom và MS Team giá tốt

Tham gia
12/9/22
Bài viết
21
Được thích
0
69 #1
Microsoft Teams là nền tảng hỗ trợ phòng họp trực tuyến, phục vụ việc nhắn tin, trực tiếp trò chuyện qua video và cộng tác của các doanh nghiệp. Giải pháp này hỗ trợ doanh nghiệp có thể tổ chức cuộc họp ở bất kỳ đâu, trong bất kì môi trường nào. Hơn nữa, Microsoft Teams đã được tích hợp vào những bộ thiết bị hội nghị nhằm tăng sự hỗ trợ tối đa cho các buổi họp trực tuyến hiệu quả cao.

Vậy thiết bị họp trực tuyến tối ưu nào sử dụng cho Zoom Meeting? Đơn vị nào cho thuê thiết bị họp trực tuyến cho Zoom, MS Team giá tốt? Cùng tìm hiểu trong bài viết bên dưới nhé!

Họp trực tuyến qua cổng USB với Zoom, MS Teams
Hiện nay, mô hình họp trực tuyến với các thiết bị họp trực tuyến cho Zoom, MS Team qua cổng USB đang được ứng dụng rộng rãi vì tính tiện dụng, hiệu quả cao. Đây là hình thức gọi điện được kết hợp các phần mềm/ web chat hỗ trợ họp trực tuyến phổ biến như: Zoom, Microsoft Teams, Google Hangout Meet.
Tại sao cần thuê thiết bị họp qua cổng USB với Zoom, MS teams
Việc sử dụng ứng dụng Microsoft Team kết hợp với các thiết bị hội nghị truyền hình không những mang đến hình ảnh và âm thanh với chất lượng cao mà còn có thể chia sẻ với nhiều người, đồng thời hạn chế những rủi ro xảy ra khi bạn đang tiến hành cuộc họp.
Tuy nhiên, thay vì phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để đầu tư cũng như đào tạo sử dụng các thiết bị này thì khách hàng chỉ cần liên hệ đến các địa chỉ chuyên cho thuê thiết bị họp trực tuyến cho Zoom, MS teams qua USB để sử dụng.
Ưu điểm:
  • Tiết kiệm chi phí và thời gian đi lại giữa các địa điểm cách xa nhau.
  • Dễ dàng chia sẻ dữ liệu và tương tác đồng thời cho nhiều điểm cầu.
  • Sử dụng được trên các thiết bị cá nhân.
  • Hình ảnh rõ nét, âm thanh chân thực, thời gian hiển thị thực tế.
  • Kết nối qua cổng USB nhanh chóng, dễ thao tác.
Các thiết bị họp trực tuyến cho Zoom qua cổng USB phổ biến
Dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến cho Zoom, MS teams qua cổng USB của Nam Long Telecom đáp ứng tốt cho tất cả các buổi hội họp, hội nghị từ nhỏ đến lớn với mong muốn mang tới giải pháp tiện ích tốt nhất và uy tín nhất cho quý khách hàng.
Các thiết bị họp trực tuyến cho Zoom nổi bật tại Nam Long:
  • Poly Trio 8300, 8500, 8800
  • Poly Studio
  • Camera MSR
Được tích hợp hoàn toàn với Microsoft Teams và có thể sử dụng cho nhiều phòng họp với kích thước từ nhỏ tới lớn, các gói cho thuê dưới đây là thứ bạn cần cho một cuộc họp Microsoft Teams.

Là giải pháp tuyệt vời mang đến trải nghiệm hội nghị trực tuyến tốt nhất bao giờ hết. Bên cạnh đó, giải pháp này còn cung cấp âm thanh, hình ảnh sống động, chất lượng, tự nhiên và rõ ràng hơn.
Thiết bị Polycom Trio 8500 là điện thoại IP phone cao cấp, có màn hình chạm tương tác cảm ứng, chạy trên nền tảng Open SIP của hệ thống tổng đài điện thoại Voip, đặc biệt hơn Skype For Business có thể đăng nhập trực tiếp lên thiết bị Polycom.
Poly Trio 8800 được xem là giải pháp hội nghị họp trực tuyến chuyên nghiệp, dễ dùng. Bởi tính linh hoạt và chất lượng âm thanh cực tốt. Đặc biệt hơn khi kết hợp với Camera MSR 12x, là sự hoàn hảo tuyệt vời. Hình ảnh sắc nét, âm thanh sống động trong từng khung hình.
Cho thuê thiết bị họp trực tuyến cho Zoom, MS Teams tại Nam Long Telecom
Khi thuê thiết bị họp trực tuyến cho Zoom giá tốt tại Nam Long Telecom, khách hàng còn được miễn phí phòng họp chất lượng cao. Đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm sẵn sàng hỗ trợ 24/7, bảo hành bảo trì tận nơi trong thời gian thuê. Việc cho thuê thiết bị hội nghị giúp khách hàng vừa tiết kiệm được khá nhiều chi phí và thời gian mà tiến độ công việc cũng trở nên hiệu quả, trơn tru hơn.

Chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Nam Long Telecom ngay hôm nay để được trải nghiệm dịch vụ cho thuê thiết bị họp cho Zoom, MS Team cũng như các gói giải pháp họp trực tuyến khác.

Thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ để được hỗ trợ giá tốt nhất:
 

Theo dõi Youtube

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom