Xin chào!

Vui lòng đăng ký tài khoản để có thể thảo luận và nhận được những thông tin mới nhất về công nghệ từ diễn đàn.

Đăng ký ngay!

Chrome 78 Stable chính thức phát hành: "Ép" trang web hiện Dark Mode, tuỳ biến New Tab, click-to-call và nhiều tính năng khác

Ryankog

Administrator
Tham gia
6/4/16
Bài viết
3,234
Được thích
4,091
4553 #1


Google vừa chính thức cập nhật Chrome 78 cho Mac, Windows và Lunix, đây là phiên bản ổn định. Các phiên bản beta và Canary đã được cập nhật từ trước.

Phiên bản 78 mang đến các tuỷ chỉnh cho trang New Tab, tính năng chuyển cuộc gọi từ trình duyệt đến điện thoại và Dark Mode mặc định.

Menu Customize mới vẫn có thể truy cập bằng cách click vào nút “Customize" ở góc dưới bên phải trang New Tab. Cho phép người dùng tuỳ chỉnh màu sắc Theme theo ý muốn.Tính năng “click-to-call” cho phép bạn click chuột phải vào một số điện thoại trên web rồi gọi bằng điện thoại đã liên kết với tài khoản Google. Tính năng nay vẫn chưa được cập nhật rộng rãi.Tính năng Tab Hover Cards cho phép xem nhanh nội dung trên một tab nào đó, hữu dụng trong trường hợp bạn mở qúa nhiều tab. Để tắt hoặc dùng kiểu hover khác, bạn chỉnh cần truy cập vào link: chrome://flags/#tab-hover-cardsMột tính năng đáng chú ý nữa là Dark Mode mặc định trên mọi website. Mặc định tính năng này sẽ tắt đi và bạn có thể mở lên tại: chrome://flags/#enable-force-darkChrome 78 cũng là phiên bản Chrome đầu tiên tích hợp công cụ Chrome Password Safety. Đây là một tiện ích mở rộng do Google phát triển được tích hợp vào Chrome. Công cụ kiểm tra mật khẩu không được bật theo mặc định, nhưng người dùng có thể bật nó bằng cách truy cập: chrome://flags/#password-leak-detectionChrome 78 sẽ được tự động cập nhật cho người dùng trên Windows, Mac và Linux từ hôm nay.

Bài viết tương tự:
 

daucua001

Active Member
Tham gia
3/2/17
Bài viết
168
Được thích
75
#3
giao diện tối nhiều web vẫn chưa hỗ trợ. để tối không hiện được nút bấm, nút play phim tua phim ở trang phim moi
 
Top Bottom