[Chrome/Android/iOS] Mauf - Đổi màu cho Facebook Messenger

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
15361 #1

Nếu như trước đây Facebook đã cho phép người dùng đổi màu của những đoạn hội thoại nhưng số lượng màu sắc còn nhiều hạn chế thì giờ đây đã có thể đổi màu tùy thích bằng ứng dụng Mauf. Sau khi đổi màu Facebook sẽ tự đồng bộ khi đăng nhập trên thiết bị khác.

Như chúng ta đã biết, ứng dụng Messenger của Facebook chỉ cho phép đổi 15 màu mặc định rất dễ gây ra sự nhàm chán. Tuy nhiên mọi thứ hoàn toàn có thể thay đổi bằng cách sử dụng ứng dụng Mauf (Màu) để làm cuộc trò chuyện trở nên sinh động hơn.

Với Mauf, bạn có thể tùy chỉnh màu của các đoạn hội thoại trên Facebook Messenger thành bất kỳ màu nào bạn thích. Đặc biệt hơn là người nhận đều có thể thấy màu sắc đã thay đổi dù sử dụng bất kỳ nền tảng nào như "iOS, Android, Facebook Web, trình duyệt Chrome (trên PC) ..." mà không cần phải cài đặt ứng dụng này.


# Chức năng chính:
  • Hơn 16 triệu mã màu để chọn.
  • Có thể hiện thị cả khi người khác không cài đặt ứng dụng này.
  • Sử dụng đơn giản, chỉ cần thiết lập một lần.
  • Có thể sử dụng ngay trên trình duyệt Chrome của điện thoại hoặc máy tính .
  • Không cần root đối với smartphone Android.
# Hướng dẫn cài đặt:

1/ Trên smartphone:

Bước 1: Để sử dụng, đầu tiên bạn cần tải về Mauf - Đổi màu Messenger Chat và tiến hành cài đặt lên thiết bị Android. Sau khi mở ứng dụng lên bạn sẽ được chuyển đến giao diện đăng nhập tài khoản Facebook và thực hiện cấp quyền cho ứng dụng này hoạt động.
Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn một đoạn hội thoại tùy ý và bảng màu sẽ hiện lên. Tại đây có rất nhiều mã màu để bạn lựa chọn, hoặc có thể thể tùy ý thiết lập trong mục "custom".


Sau khi cài đặt và thiết lập Mauf thành công, màu sắc khi sử dụng Messenger App hoặc Messenger Web trên điện thoại cũng sẽ thay đổi theo.

2/ Trên trình duyệt web Chrome:

Bước 1: Tải về và cài đặt tiện ích mở rộng Mauf dành cho trình duyệt Google Chrome trên PC, Laptop.

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn chỉ cần mở cửa sổ trò chuyện từ Messenger.com và thiết lập màu sắc mong muốn trong mục "Thay đổi màu sắc" và chọn "Set Color" là xong.


Xem thêm:
 
Last edited by a moderator:

anvildigi

New Member
Tham gia
21/8/16
Bài viết
29
Được thích
24
#2
Ứng dụng hay, tác giả là idol của mình luôn, nhớ thời học sinh làm mấy cái web nhạc với xtremedia của redphoenix89 :))))
 

HaiiDeas

Viết dạo...
Tham gia
23/4/16
Bài viết
14,122
Được thích
17,199
#3
Ứng dụng hay, tác giả là idol của mình luôn, nhớ thời học sinh làm mấy cái web nhạc với xtremedia của redphoenix89 :rofl:
:rofl::rofl::rofl:đù ngày còn đi học, thầy ra bài tập làm web html có chèn được phần media và chạy 1 vài video hay bài hát ... cảm giác làm được như kiểu mình là THÁNH cmnr ... oách vờ lờ :sosexy::sosexy::sosexy:
 
Last edited by a moderator:

Theo dõi Youtube

MSI Pulsating Power

Thành viên online

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom