Chuỗi cửa hàng ủy quyền Samsung cao cấp SamCenter tổ chức Đại Tiệc Z mừng cột mốc 100.000 máy Galaxy Z bán ra tại Việt Nam

Tham gia
4/9/16
Bài viết
2,054
Được thích
807
846 #1

Là dòng sản phẩm đột phá với thiết kế gập mở đa dụng, Samsung Galaxy Z đã mang lại những trải nghiệm vượt trội và tân tiến dành cho khách tại trên toàn cầu. Tại Việt Nam, hai phiên bản Galaxy Z Flip3 và Galaxy Z Fold3 thuộc dòng sản phẩm Galaxy Z Series đã đạt được những thành công lớn với doanh số hơn 100.000 máy.

Để chào mừng 100.000 khách hàng tiên phong sở hữu Galaxy Z, cũng như SamCenter chính thức đạt cột mốc 10 cửa hàng trên toàn quốc chỉ sau 5 tháng, SamCenter đã kết hợp cùng Samsung tổ chức chương trình Đại Tiệc Z với mong muốn tạo thêm nhiều không gian để khách hàng trải nghiệm và tận hưởng những tiện ích trên Galaxy Z Series.


Đây là một phần trong những hoạt động hàng tháng tại SamCenter, nơi khách hàng không chỉ được mua sắm những sản phẩm, dịch vụ Samsung theo tiêu chuẩn toàn cầu mà còn được trải nghiệm và hòa mình với những hoạt động hấp dẫn theo chủ đề. Trong tháng 6 này, tất cả các khách hàng mua Galaxy Z tại SamCenter sẽ được nhận một ốp lưng chính hãng Samsung để có thể tự thiết kế những hình ảnh cá nhân hóa, được chính SamCenter in tặng khách hàng thông qua hệ thống máy in tiên tiến nhập khẩu.

Trong chương trình Đại tiệc Z, 50 khách hàng may mắn sẽ có thể sỡ hữu Galaxy Z Flip3 với giá giảm 50%, chỉ còn 12.5 triệu đồng. 50 khách hàng Z Fold3 sẽ nhận được các ưu đãi tới 15 triệu đồng so với mức giá niêm yết.


Hơn thế nữa, với mong muốn mang lại những trải nghiệm hệ sinh thái Samsung hoàn chỉnh, SamCenter sẽ tặng tai nghe Galaxy Buds 2 cho khách hàng mua sắm Galaxy Z Flip3, Galaxy Z Fold3, Galaxy S22 Series và nhiều chương trình khuyến mại khác từ ngày 17-20.6.2022.


Xem thêm:
 
Top Bottom