Chuỗi cung ứng cho biết: Apple sẽ loại bỏ Face ID trong năm 2021, thay bằng Touch ID trong màn hình

Trương Minh Nhật

Moderator
Staff member
Tham gia
14/7/16
Bài viết
4,644
Được thích
3,663
1343 #1


Hôm nay, chuyên gia phân tích Ming-Chi Kuo đã phát hành một số thông tin mới và cho biết, ít nhất một model trong bộ ba iPhone 2020 sẽ được ra mắt với phần khoét màn hình nhỏ hơn. Điều này sẽ giúp Apple có thể ở rộng thêm diện tích hiển thị cho mẫu iPhone mới.

Được biết trong năm 2020, Apple sẽ ra mắt ba chiếc iPhone với kích thước màn hình lần lượt là 5.4 inch, 6.1 inch và 6.7 inch. Ngoài ra một số nguồn tin trước đây cho biết, Apple sẽ còn ra mắt một model iPhone thứ 4 với cảm biến vân tay trong màn hình tại Trung Quốc.

Ngoài ra một số nhà cung ứng của Apple tại Trung Quốc cho biết, Apple đang trong quá trình phát triển một màn hình viền mỏng và không hề có "tai thỏ" hay "nốt ruồi". Dự kiến vào năm sau, Apple sẽ ra mắt ít nhất một mẫu iPhone không viền.

Thêm vào đó vào năm 2021, ba mẫu iPhone mới được ra mắt sẽ sử dụng cảm biến vân tay trong màn hình và hoàn toàn không sử dụng Face ID. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, kích thước của phần "notch" sẽ được giảm đáng kể.Công Minh/ Theo: 9to5mac
 
Last edited by a moderator:

Kome.Cafe

Active Member
Tham gia
22/10/18
Bài viết
267
Được thích
32
#3
phải nể cách Apple làm sản phẩm và thương hiệu
 

Theo dõi Youtube

Quảng Cáo

Quảng Cáo

Có thể bạn quan tâm

Top Bottom